Nơi Bán Bệ Đỡ Ngà Voi, Giá Trưng Bày Ngà Voi GN34

Liên hệ
Còn hàng

Nơi Bán Bệ Đỡ Ngà Voi, Giá Trưng Bày Ngà Voi GN34
( Xem ngay Mẫu Bệ Đỡ nga voi, giá cắm ngà voi, gia de nga voi, mẫu Giá trưng bày ngà voi gỗ hương, gỗ mun, gỗ tự nhiên, Giá tốt nhất ✅ Bảo hàn

Nơi Bán Bệ Đỡ Ngà Voi, Giá Trưng Bày Ngà Voi GN34
( Xem ngay Mẫu Bệ Đỡ nga voi, giá cắm ngà voi, gia de nga voi, mẫu giá trưng bày ngà voi gỗ hương, gỗ mun, gỗ tự nhiên, Giá tốt nhất ✅ Bảo hành 36 tháng ✅ Giao hàng toàn quốc)
Tên Sản Phẩm: Bệ đỡ Ngà voi
Mã sản phẩm: GN34
Kích thước:
Dài 100cm x Rộng: 20cm x Cao: 61cm
.Chất liệu: Gỗ hương 100%
.Giá sản phẩm : Liên hệ nhà sx
.Bảo hành: 12 tháng
Nơi sản xuất: đồ gỗ đồng kỵ Mỹ nghệ Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
Điện Thoại: 02223.502.979 - Hotline : 0972.690.610
VP đại diện tại TP HCM : 108/E8 Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Ngà voi là một mặt hàng quý hiếm, có giá trị cao và không phải ai cũng có cơ hội sở hữu ngà voi và những đồ vật làm từ ngà. Người ta thường thấy ngà voi xuất hiện sau những chiếc ghế của vua hoặc những nơi quyền quý. Các đồ vật có chất liệu bằng ngà cũng thường chỉ có mặt trong chốn cung đình hoặc các gia đình quý tộc. Trang trí ngà voi cho nội thất thể hiện đẳng cấp, quyền uy, sức mạnh và cá tính của gia chủ. Ngà voi là vật dụng trang trí vô cùng độc đáo, giờ đây việc trang trí ngà voi thật là rất hiếm và đắt đỏ, vậy tại sao không lựa chọn sản phẩm ngà voi trang trí độc đáo này. Sản phẩm được làm từ chất liệu polystone cho màu sắc giống với ngà voi thật.
Phú Hải là công ty sản xuất hàng đầu về đồ gỗ mỹ nghệ như Giá để cắm ngà voi, tranh gỗ chạm khắc mỹ nghệ,Thuyền gỗ, Tượng gỗ, đồng hồ …quà tặng gỗ mỹ nghệ với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại và sự cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nơi sản xuất.
Khi mua hàng hãyGọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng ĐT 0948.360.168. Hoặc Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Địa Chi Số 10 Dg Lý Đạo Thành, TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh Xem và Chọn hàng
.Ship Và Giao Giá Để Ngà Voi Trên toàn quốc:
= = =
Giá Bán = Bảng giá + Phí vận chuyển = = =
(Miễn phí vận chuyển – Trong vòng 25 km – Với mọi khách hàng )
✪.Xem Giá bán, Hình ảnh Giá để ngà voi tại trang :
. Web.site: https://bobanghedongky.com/gia-de-nga-voi
Hình Ảnh Là Hàng Mộc Chưa Sơn Pu

Gia do nga voi

be do nga voi

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610