Giá Trưng Bày Ngà Voi Gỗ Mun Hoa Hàng Siêu QUÍ & HIẾM GN44

Liên hệ
Còn hàng

Mỹ nghệ Phú Hải 0972690610 Nhận Thiết Kế, điêu khắc bộ ngà voi chạm rồng, giá trưng bày ngà voi trang trí phòng khách, Giới thiệu Giá trưng bày ngà voi gỗ mun hoa hàng siêu quí hiếm, giá cắm ngà voi, bệ đỡ ngà voi, kệ gỗ để ngà voi, sản phẩm dùng làm quà tặng quà biếu rất ý nghĩa cho lãnh đạo

Giá Trưng Bày Ngà Voi Gỗ Mun Hoa Hàng Siêu QUÍ & HIẾM GN44
(Mỹ nghệ Phú Hải 0972690610 Nhận Thiết Kế, điêu khắc bộ ngà voi chạm rồng, giá trưng bày ngà voi trang trí phòng khách, Giới thiệu Giá trưng bày ngà voi gỗ mun hoa hàng siêu quí hiếm, giá cắm ngà voi, bệ đỡ ngà voi, kệ gỗ để ngà voi, sản phẩm dùng làm quà tặng quà biếu rất ý nghĩa cho lãnh đạo )

Tên sản phẩm

:

Giá gỗ trưng bày ngà voi

Kí hiệu sản phẩm

:

GN.

Kích thước

:

Dài 130cm x Rộng: 40cm x Cao: 165cm

Chất liệu

:

Gỗ mun
Hoàn thiện sơn PU

Thời gian hoàn thành

:

30 ngày

Vận chuyển

:

(Trong bán kính 25 km - Vận chuyển miễn phí - Cho mọi khách hàng)

Giá bán

:

Liên Hệ 0972.690.610 -  Zalo: 0948.360.168

Ngà voi được xem là linh vật có uy quyền bởi nó vốn là cặp răng nanh của con voi đực. Ngà được mọc ra từ hàm trên của con voi và là bộ phận trợ lực cho các động tác như cuốn, hút, đẩy,.. của vòi của con voi. Ngà chính là một phần xương có cấu trúc đặc biệt của voi. Voi là con vật được xem là lớn nhất trong tự nhiên, lại mang sức mạnh và biểu tượng như thần linh trong văn hóa tín ngưỡng của nhiều dân tộc trên thế giới. Xuất phát từ điều này, mà từ xa xưa, các nhà  phong thủy đã quan niệm là ngà voi thể hiện cho một sức mạnh uy quyền của bậc đế vương.

Nhiều người cho rằng lộc rừng nếu được trưng bày ở nhà quỷ ma sẽ chạy sạch. Lộc rừng ở đây ý chỉ các thứ gồm ngà voi, nanh hổ, sừng tê giác và sừng của loài hươu nai. Với ý nghĩa này, ngà voi thường được sử dụng với mong muốn về sự bình an và sự phát triển cho gia thế và công danh sự nghiệp của gia chủ.

Video: https://www.youtube.com/watch?v=fJ8M8fuHpFc
Mỹ nghệ Phú Hải là công ty hàng đầu về sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp như Giá để ngà voi, giá cắm ngà voi, bệ đỡ ngà voi, kệ gỗ để ngà voi, tranh gỗ mỹ nghệ, Thuyền gỗ, Tượng gỗ, quà tặng gỗ mỹ nghệ được điêu khắc tinh sảo với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại và sự cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nơi sản xuất.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số DT 0948.360.168 để được tư vấn, báo giá, đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình và tham gia các chương trình khuyễn mãi

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthidogomynghedongky/

.Bảo hành : 12 tháng
.Nơi sản xuất : 
đồ gỗ đồng kỵ Mỹ nghệ Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
.VP đại diện tại TP HCM : 

108/EB Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
.Ship Và Giao Giá Ngà Voi Trên toàn quốc:
Giá Bán = Bảng giá + Phí vận chuyển
.Xem Giá bán, Hình ảnh Giá để ngà voi tại trang :
.Web.site: http://dogodongky.net.vn/gia-de-nga-voi.html

gia trung bay nga voi go mun

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610