Kệ Gỗ Trang Trí Cặp Ngà Voi Nhân Tạo Cmposite GN.49

Liên hệ
Còn hàng

Kệ Gỗ Trang Trí Cặp Ngà Voi Nhân Tạo Cmposite GN.49

(Mỹ nghệ Phú Hải 0972690610. Giới thiệu Bộ Kệ Gỗ Trang Trí Cặp Ngà Voi Nhân Tạo Cmposite Sang Trọng Cho Phòng Khách, Nơi sản xuất và bán ngà voi nhân tạo trang trí phòng khách, Bộ giá trưng bày ngà voi gỗ mỹ nghệ, giá cắm ngà voi, giá gỗ đỡ nga voi chạm rồng đẹp , Hoa văn sắc nét ✔Kiểu dáng đẹp lạ ✔ Thiết kế chắc chắn)

Nơi Sản Xuất :

Đồ gỗ mỹ Phú Hải: 10 Lý đạo Thành - TP Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh

Điện Thoại ☎: 0972.690.610 - 0948.360.168

VP Đại diên tại TP HCM

81 Lê Văn Khương, P.Đông Thạnh, H. Hóc Môn – Mrs Giang: ☎ 097.663.99.92

Kệ Gỗ Trang Trí Cặp Ngà Voi Nhân Tạo Cmposite GN.49

(Mỹ nghệ Phú Hải 0972690610. Giới thiệu Bộ Kệ gỗ trang trí cặp ngà voi nhân tạo Cmposite Sang Trọng Cho Phòng Khách, Nơi sản xuất và bán ngà voi nhân tạo trang trí phòng khách, Bộ giá trưng bày ngà voi gỗ mỹ nghệ, giá cắm ngà voi, giá gỗ đỡ nga voi chạm rồng đẹp , Hoa văn sắc nét Kiểu dáng đẹp lạ Thiết kế chắc chắn)

Nơi Sản Xuất :
Đồ gỗ mỹ Phú Hải: 10 Lý đạo Thành - TP Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh
Điện Thoại : 0972.690.610 - 0948.360.168
VP Đại diên tại TP HCM
81 Lê Văn Khương, P.Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Kệ gỗ trang trí ngà voi

Nhiều người cho rằng ” Lộc rừng ở nhà, quỷ ma chạy sạch “, lộc ở đây ý chỉ 4 thứ gồm ngà voi, nanh hổ, sừng tê giác và sừng trâu, bò, hươu – nai. Với ý nghĩa này, nhiều người sưu tập ngà voi thường mong muốn về sự bình an và sự phát triển cho gia thế, gia chủ.

Ngà voi được xem là linh vật có uy quyền bởi nó vốn là cặp răng nanh của con voi đực. Ngà được mọc ra từ hàm trên của con voi và là bộ phận trợ lực cho các động tác như cuốn, hút, đẩy,.. của vòi của con voi. Ngà chính là một phần xương có cấu trúc đặc biệt của voi. Voi là con vật được xem là lớn nhất trong tự nhiên, lại mang sức mạnh và biểu tượng như thần linh trong văn hóa tín ngưỡng của nhiều dân tộc trên thế giới. Xuất phát từ điều này, mà từ xa xưa, các nhà  phong thủy đã quan niệm là ngà voi thể hiện cho một sức mạnh uy quyền của bậc đế vương. Theo các nhà phong thủy, mỗi vị trí đặt cặp ngà voi lại mang lại những ý nghĩa rất khác nhau, cụ thể:

Ngà voi nhân tạo

Nếu đặt đôi ngà voi đặt ở nơi phòng khách, trên bàn làm việc, tủ két hoặc cửa hàng kinh doanh gia chủ cần bày nơi cửa ra vào để thu hút may mắn, tài lộc cho mình.
Đồ Gỗ Phú Hải một trong những Cty làm đồ gỗ mỹ nghệ lớn tại làng nghề Đồng Kỵ tỉnh Bắc Ninh, chúng tôi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp như Giá để ngà voi, tranh gỗ mỹ nghệ, Thuyền gỗ, Tượng gỗ, quà tặng gỗ mỹ nghệ với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại và sự cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nơi sản xuất.

Ngà voi trang trí phòng khách

Quí Khách Khi Mua Hàng Có Thể Trực Tiếp Đến Cty Để Đặt Hàng Hoặc Gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng zalo tư vấn: 094.836.01.68 đặt hàng: 097.269.06.10. để được tư vấn, báo giá và đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình. Các nhân viên c.ty Tư vấn 24/24 với trách nhiệm cao nhất. Sẵn lòng phục vụ khách hàng,
a.Ship & Giao kệ gỗ trang trí ngà voi Trên toàn quốc:
Giá Bán = Bảng giá + Phí vận chuyển
a.Giá bán, Hình ảnh kệ gỗ trang trí ngà voi cập nhật tại trang :
a.Web.site: http://dogonoithatdongky.com/danh-muc-san-pham/30_gia-cam-nga-voi.html

Nghê gỗ ngậm ngà voi

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610