Giá Ngà Voi Dát Vàng Hàng Hiếm Làm Quà Tặng, Quà Biếu Lãnh Đạo GN45

Liên hệ
Còn hàng

Mỹ nghệ Phú Hải 0972690610 Bán các mẫu giá đỡ ngà voi, giá cắm ngà voi, Giới thiệu mẫu Bệ dỡ ngà voi dát vàng quí hiếm, gia de nga voi chạm rồng gỗ hương, Sản phẩm uy tín, giao hàng toàn quốc, Giá cả ưu đãi

Giá Ngà Voi Dát Vàng Hàng Hiếm Làm Quà Tặng, Quà Biếu Lãnh Đạo GN45
(Mỹ nghệ Phú Hải 0972690610 Bán các mẫu giá đỡ ngà voi, giá cắm ngà voi, Giới thiệu mẫu Bệ dỡ ngà voi dát vàng quí hiếm, gia de nga voi chạm rồng gỗ hương, Sản Phẩm Uy Tín Giao Hàng Toàn quốc Giá Cả Ưu Đãi)
Tên Sản Phẩm: giá đỡ ngà voi dát vàng
Mã sản phẩm: Gn45
b.Kích thước: Dài 130cm x Rộng: 40cm x Cao: 127cm
b.Chất liệu: Gỗ hương 100%
b.Giá sản phẩm : Liên hệ 
b.Bảo hành: 12 tháng
Văn phòng giao dịch: 10 Lý đạo Thành - Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh
Nhà máy:
đồ gỗ đồng kỵ mỹ nghệ Phú Hải – Khu CN Dốc Sặt - Tỉnh Bắc Ninh
Điện Thoại: 0222.3.502.979 - Hotline : 0972.690.610
VP đại diện tại TP HCM :
108/E8
 Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

Video: https://www.youtube.com/watch?v=mGXz0NcWX3Y
Ngà voi được xem là linh vật có uy quyền bởi nó vốn là cặp răng nanh của con voi đực. Ngà được mọc ra từ hàm trên của con voi và là bộ phận trợ lực cho các động tác như cuốn, hút, đẩy,.. của vòi của con voi. Ngà chính là một phần xương có cấu trúc đặc biệt của voi. Voi là con vật được xem là lớn nhất trong tự nhiên, lại mang sức mạnh và biểu tượng như thần linh trong văn hóa tín ngưỡng của nhiều dân tộc trên thế giới. Xuất phát từ điều này, mà từ xa xưa, các nhà  phong thủy đã quan niệm là ngà voi thể hiện cho một sức mạnh uy quyền của bậc đế vương.

Theo các nhà phong thủy, mỗi vị trí đặt cặp ngà voi lại mang lại những ý nghĩa rất khác nhau, cụ thể:

Nếu đặt đôi ngà voi đặt ở nơi phòng khách, trên bàn làm việc, tủ két hoặc cửa hàng kinh doanh gia chủ cần bày nơi cửa ra vào để thu hút may mắn, tài lộc cho mình.Ngà voi cũng vật phẩm phong thủy bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu gia chủ đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở cơ quan hay công ty có thể đặt 1 đôi ngà voi hoặc một cặp voi đá ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn sớm đạt được mục đích.

Panpager: https://ameblo.jp/giagodengavoi/
Phú Hải là công ty sản xuất hàng đầu về sản xuất đồ gỗ cao cấp như Giá để ngà voi, giá cắm ngà voi, bệ đỡ ngà voi, kệ gỗ để ngà voi, tranh gỗ mỹ nghệ, Thuyền gỗ, Tượng gỗ được điêu khắc tinh sảo với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại và sự cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nơi sản xuất..

Quí khách Khi mua hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm Hãy liên hệ Phòng chăm sóc Khách Hàng & Bảo Hành của công ty ĐT 0948.360.168. Phú Hải cam kết giá sản phẩm có mức giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường cũng như chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm.
.Ship Và Giao Giá Ngà Voi Trên Toàn Quốc: Giá Bán = Bảng giá + Phí v/chuyển
(Hỗ Trợ 50 % Cước Phí Vận Chuyển – Cho Khách Hàng Ở Xa)
. Giá Bán Các Mẫu Giá Ngà Voi Xem Thêm Tại Trang:
.Web.site:
https://bobanghedongky.com/gia-de-nga-voi

gia nga voi dat vang

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610