Nghê Gỗ Ngậm Ngà Voi – Quà Tặng Đặc Biệt Hiếm GN.42

Liên hệ
Còn hàng

Đồ gỗ đồng kỵ bắc ninh Phú Hải sản xuất và bán Nghê Gỗ Ngậm Ngà Voi – Quà Tặng Đặc Biệt Hiếm, Giá Để ngà voi, giá cắm ngà voi, gia đỡ trưng bày ngà voi, sản phẩm dùng làm quà tặng quà biếu rất ý nghĩa cho lãnh đạo

Nghê Gỗ Ngậm Ngà Voi – Quà Tặng Đặc Biệt Hiếm GN.42
( Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải sản xuất và bán Nghê Gỗ Ngậm Ngà Voi – Quà Tặng Đặc Biệt Hiếm, Giá Để ngà voi, giá cắm ngà voi, gia đỡ trưng bày ngà voi, sản phẩm dùng làm quà tặng quà biếu rất ý nghĩa cho lãnh đạo )

Tên sản phẩm

:

Nghê gỗ ngậm ngà voi

Mã sản phẩm

:

GN42

Kích thước

:

Dài 47cm x Rộng: 16cm x Cao: 108cm

Chất liệu

:

Gỗ hương,
Hoàn thiện sơn PU

Thời gian hoàn thành

:

20 ngày

Vận chuyển

:

miễn phí trong bán kính 20km

Giá

:

Liên Hệ 0972.690.610 -  0948.360.168

.Bảo hành : 12 tháng
Nơi sản xuất : Mỹ nghệ Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
VP đại diện tại TP HCM : 108/EB Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Theo các nhà phong thủy học, ngà voi trang trí được coi là linh vật có uy quyền mang lại bình an và sự phát triển cho gia chủ. Voi vừa có phẩm chất của thần linh và phẩm chất của con người, được người phương Đông rất coi trọng và là biểu tượng của sự may mắn, được thờ cúng.
Người ta cho răng “lộc rừng ở nhà, quỷ ma chạy sạch”, lộc ở đây gồm bốn thứ ngà voi, nanh hổ, sừng tê giác và sừng hươu – nai. Chính vì thế, trưng bày ngà voi trong nhà sẽ đem lại sự bình an, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.
Đồ gỗ đồng kỵ mỹ nghệ Phú Hải là công ty hàng đầu về sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp như Giá để ngà voi, tranh gỗ mỹ nghệ, Thuyền gỗ, Tượng gỗ, quà tặng gỗ mỹ nghệ với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại và sự cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nơi sản xuất.
Để mua được sản phẩm chính hãng Quí khách Liên hệ theo số DT 0222.3.502.979. Hoặc Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Địa Chi Số 10 Dg Lý Đạo Thành TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh Để đặt hang

Facebook: https://www.facebook.com/dogodongky.net.vn
.Ship Và Giao Đồng Hồ Trên toàn quốc:
Giá Bán = Bảng giá + Phí vận chuyển
.Xem Giá bán, Hình ảnh Giá để ngà voi tại trang :
. Web.site: https://bobanghedongky.com/gia-de-nga-voi

nghe go ngam nga voi

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610