Giá Đỡ Ngà Voi Dùng Trang Trí Phòng Khách Vip GN.41

Liên hệ
Còn hàng
Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải Bán các mẫu Giá Đỡ ngà voi, giá cắm ngà voi, Bệ Đỡ ngà voi mẫu đẹp trang trí phòng khách, gia de nga voi chạm rồng gỗ hương, gỗ mun, gỗ trắc, Sản Phẩm Uy Tín ✓Giao Hàng Toàn quốc

Giá Đỡ Ngà Voi Dùng Trang Trí Phòng Khách Vip GN.41
(Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải Bán các mẫu Giá Đỡ ngà voi, giá cắm ngà voi, Bệ Đỡ ngà voi mẫu đẹp trang trí phòng khách, gia de nga voi chạm rồng gỗ hương, gỗ mun, gỗ trắc, Sản Phẩm Uy Tín ✓Giao Hàng Toàn quốc ✓Giá Cả Ưu Đãi)
Tên Sản Phẩm: giá đỡ ngà voi
Mã sản phẩm: Gn41
b.Kích thước: Dài 120cm x Rộng: 40cm x Cao: 127cm
b.Chất liệu: Gỗ hương 100%
b.Giá sản phẩm : Liên hệ nhà sx
b.Bảo hành: 12 tháng
Văn phòng giao dịch: 10 Lý đạo Thành - Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh
Nhà máy: Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải – Khu CN Dốc Sặt – Đồng Kỵ - Tỉnh Bắc Ninh
Điện Thoại: 0222.3.502.979 - Hotline : 0972.690.610
VP đại diện tại TP HCM :
108/E8
 Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Nhiều người cho rằng “Lộc rừng ở nhà, quỷ ma chạy sạch”, lộc ở đây ý chỉ 4 thứ gồm ngà voi, nanh hổ, sừng tê giác và sừng hươu nai. Trưng bày ngà voi với mong muốn về sự bình an và sự phát triển cho gia thế, gia chủ.
Theo phong thủy, ngà voi được coi là linh vật có uy quyền mang lại sự bình an và sự phát triển cho gia chủ. Biểu tượng ý nghĩa Voi vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, đối với người Phương Đông hình ảnh voi là biểu tượng cho sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.
Phú Hải là công ty sản xuất hàng đầu về đồ gỗ mỹ nghệ như Giá để cắm ngà voi, tranh gỗ chạm khắc mỹ nghệ,Thuyền gỗ, Tượng gỗ, đồng hồ …quà tặng gỗ mỹ nghệ với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại và sự cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nơi sản xuất.Để mua được sản phẩm chính hãng Quí khách Liên hệ theo số ☎.0222.3.502.979. Hoặc Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Địa Chi Số 10 Dg Lý Đạo Thành TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh Để đặt hàng
⑪.Ship Và Giao Giá Ngà Voi Trên Toàn Quốc: Giá Bán = Bảng giá + Phí v/chuyển
(Hỗ Trợ 50 % Cước Phí Vận Chuyển – Cho Khách Hàng Ở Xa)
⑪. Giá Bán Các Mẫu Giá Ngà Voi Xem Thêm Tại Trang:
⑪.Web.site: 
http://bobanghedongky.com/gia-de-nga-voi-b2448627.html

Gia do nga voi

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610