ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN – Mẫu Đẹp Giá Rẻ Nhất DH151

Liên hệ
Còn hàng
✔ ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN – Mẫu Đẹp Giá Rẻ Nhất DH151
(Sản xuất và phân phối Đồng hồ để bàn, Đồng hồ cây, đồng hỗ gỗ mỹ nghệ - Địa chỉ bán đồng hồ để bàn giá rẻ, đồng hồ trang trí phòng khách , dong ho la

ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN – Mẫu Đẹp Giá Rẻ Nhất DH151
(Sản xuất và phân phối Đồng hồ để bàn, Đồng hồ cây, đồng hỗ gỗ mỹ nghệ - Địa chỉ bán đồng hồ để bàn giá rẻ, đồng hồ trang trí phòng khách , dong ho lam qua bieu, qua tang)
Tên Sản phẩm: Đồng hồ để bàn
Ký hiệu s/phẩm: DH151
Kích thước: Cao 60cm x 40cm x 12cm
Model : Máy điện tử
Chất liệu: Gỗ hương
Sản xuất tại : Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải - Từ Sơn - Bắc Ninh
+Bảo hành : 12 Tháng cho máy
Địa chỉ : Số 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Băc Ninh 0972.690.610
VP đại diện tại TP HCM :

108/EB Đường Cộng Hòa, (Khu Lăng Cha Cả) P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải chuyên sản xuất Đồng hồ cây, đồng hồ để bàn, Đồng hồ gỗ mỹ nghệ làm quà tặng độc đáo với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại và sự cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nơisản xuất.
Đồng hồ để bàn được chạy nhờ nguồn năng lượng từ pin,hiển thị thời gian theo dạng số. Chúng không chỉ là vật dụng giúp con người theo dõi thời gian mà còn mang nhiều ý nghĩa khác. Với sự kết hợp tinh tế giữa phần thể hiện thời gian và những bộ phận khác được thiết kế đính kèm như: khung ảnh, hộp đựng bút… Đồng hồ để bàn được coi là một vật phẩm rất phù hợp với việc trang trí trên bàn làm việc, góc học tập và làm món quà tuyệt vời có in logo, thương hiệu dành cho khách hàng, đối tác nhằm quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 02223.502.979 – 0972.690.610 để được tư vấn, báo giá để hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt và có thể đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng
.Đồng hồ Giao trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + Cước v/chuyển
+Vận chuyển miễn phí ! Trong bán kính 15 km ! cho khách hàng
.Giá bán và hình ảnh đồng hồ cập nhật tại trang :
. Website:.http://bobanghedongky.com/

Dong Ho De Ban

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610