Mẫu Phòng Thờ Đẹp, Trang Nghiêm Không Thế Bỏ Qua ST194

Liên hệ
Còn hàng

Cty Phú Hải 0972690610 Chuyên thiết kế phòng thờ, sản xuât đồ thờ cúng đẹp. Giới thiệu Mẫu Phòng Thờ Đẹp, Trang Nghiêm Không Thế Bỏ Qua, Nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia, đình đền chùa, từ đường. Thiết kế chuẩn mực ✅ Sản phẩm đẹp ✅ Giao hàng nhanh chóng

Mẫu Phòng Thờ Đẹp, Trang Nghiêm Không Thế Bỏ Qua ST194
(Cty Phú Hải 0972690610 Chuyên thiết kế phòng thờ, sản xuât đồ thờ cúng đẹp. Giới thiệu Mẫu Phòng Thờ Đẹp, Trang Nghiêm Không Thế Bỏ Qua, Nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia, đình đền chùa, từ đường. Thiết kế chuẩn mực ✅ Sản phẩm đẹp ✅ Giao hàng nhanh chóng)
Tên sản phẩm: phòng thờ đẹp
Mã sản phẩm: ST194

.Kích thước bàn: Chiều ngang … cm x Chiều sâu .. cm x Chiều cao ….cm
.Chất liệu: gỗ gụ
.Hoàn thiện: sơn PU ngoại, sơn son thếp vàng
.Giá bán: Tùy theo chất liệu gỗ và kích cỡ
.Bảo hành: 12 Tháng. Bảo trì 5 năm
.Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
.Xuất sứ SP: Đồ thờ Phú Hải
Địa chỉ: Số 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Băc Ninh
Nhà máy: Đồ gỗ Phú Hải – Đồng Kỵ – Băc Ninh
Điện thoại:.0948.360.168 - Zalo: 0972.690.610
ShowRoom tại TP HCM :
108/EB Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: .0977.558.168

Video youtube: https://www.youtube.com/watch?v=i0r8w6jLvJg
Trong phong tục Việt Nam từ ngàn đời xưa thì ông bà ta đã xây dựng truyền thống “uống nước nhờ nguồn”, “hiếu kính cha mẹ, ông bà” vì vậy truyền thống thờ cúng tổ tiên, thờ cúng những người đã khuất là một nét đẹp của dân tộc ta. Truyền thông này thể hiện lòng thành của con cháu đối với ông cha đi trước, với những người thân đã khuất. Chính vì điều này mà nơi thờ cúng tổ tiên hay là bàn thờ gia tiên là nơi con cháu nhắn gửi những lời tâm niệm, những mong ước đến những người đã khuất. Trong những ngày mùng 1, ngày rằm, ngày giỗ chạp hay những ngày tiệc tùng, lễ tết thì con cháu thường bày hoa quả, mâm cỗ cúng, chen rượu trắng lên bàn thờ cùng hương khói với mong ước khấn cầu tổ tiên về tham dự cùng con cháu, cũng như chứng dám lòng thành của con cháu.

Đến với đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải quý khách hàng sẽ có được những mẫu sản phẩm, không gian thiết kế phòng thờ truyền thống với các hình chạm họa tiết tinh sảo... Ngoài ra quý khách cũng có thể tìm thấy những mẫu bàn thờ, án gian thờ gia tiên đẹp nhất với màu sơn theo ý muốn của quý khách khi lựa chọn mua bàn thờ.

Để có thể thiết kế phòng thờ đẹp, giá cả phải chăng. Quý khách có thể liên hệ về cty theo số đt 0972.690.610 bất cứ lúc nào. Các nhân viên c.ty Tư vấn 24/24 với trách nhiệm cao nhất. Sẵn lòng phục vụ khách hàng,

Panpager: https://www.facebook.com/noibanbanthogiatien/
.Giao, Ship Và Nhận Bàn Thờ Gia Tiên Trên Toàn quốc:
Giá Thanh toán = Giá bán + Cước vận chuyển
(Vận chuyển miễn phí - Cho mọi khách hàng -Trong bán kính 25 km)
.Bàn Thờ Xem chi tiết Giá bán, Hình Ảnh tại trang :

.Website: https://bobanghedongky.com/ban-tho

mau phong tho dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610