Bàn Làm Việc Của Lãnh Đạo Mẫu OBAMA Đẳng Cấp BGD10

Liên hệ
Còn hàng

Bàn Ghế Lãnh Đạo, Bàn Ghế Giám Đốc. Phú Hải 0972690610 Chuyên sản xuất, phân phối các mẫu bàn làm việc cho lãnh đạo, bàn giám đốc, ghế giám đốc có độ bền cao, với thiết kế kiểu dáng cao cấp, sang trọng và hiện đại được sử dụng trong văn phòng giám đốc công ty, quản lý nhà máy xí nghiệp, lãnh đạo tổng công ty tạo vẻ uy nghiêm cho vị trí lãnh  đạo cao nhất

Bàn Làm Việc Của Lãnh Đạo Mẫu OBAMA Đẳng Cấp BGD10
(Bàn Ghế Lãnh Đạo, Bàn Ghế Giám Đốc. Phú Hải 0972690610 Chuyên sản xuất, phân phối các mẫu bàn làm việc cho lãnh đạo, bàn giám đốc, ghế giám đốc có độ bền cao, với thiết kế kiểu dáng cao cấp, sang trọng và hiện đại được sử dụng trong văn phòng giám đốc công ty, quản lý nhà máy xí nghiệp, lãnh đạo tổng công ty tạo vẻ uy nghiêm cho vị trí lãnh  đạo cao nhất. Thiết kế ưu việtMẫu mã quí tộc Giao hàng toàn quốc)

Tên sản phẩm

:

Bàn làm việc của lãnh đạo

Mã sản phẩm

:

BGD10

Kích thước

:

Dài 217cm x Rộng:107cm x Sâu: 81cm

Chất liệu

:

Gỗ gỗ tự nhiên
Hoàn thiện sơn PU hoặc Vec ni

Thời gian hoàn thành

:

30 ngày

Vận chuyển

:

Miễn phí trong bán kính 20km cho mọi khách hàng

Giá

:

Liên Hệ 0972.690.610 -  0948.360.168

.Bảo hành : 12 tháng
Nơi sản xuất : 
đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
VP đại diện tại TP HCM : 108/EB Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

Video youtube: https://www.youtube.com/watch?v=n66zct0Y3AU

ban lam viec cua lanh dao

Khi bước và một phòng làm việc của giám đốc điều đầu tiên bạn quan tâm chính là bộ bàn ghế giám đốc. Một người có gu chính là khiến người khác phản trầm trồ về bộ bàn ghế làm việc của mình. Một bộ bàn ghế làm việc tốt sẽ nâng tâm giá trị của vị giám đốc đó lên. Nó không chỉ thể hiện phong cách, tác phong làm việc mà còn thể hiện chính xác địa vị của người lãnh đạo đối với nhân viên mà ngay cả khách hàng.

Phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của giám đốc, nó còn là nơi thể hiện bộ mặt của công ty, đồng thời khẳng định đẳng cấp và sự chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác. Do đó việc lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc sang trọng, tiện dụng và tinh tế là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế và sản xuất trang thiết bị nội thất. Bằng việc phát huy những điểm mạnh sẵn có trong suốt 30 năm kinh nghiệm, kết hợp công nghệ và máy móc hiện đại, cùng việc hợp tác với các đối tác quốc tế, hệ thống máy móc tiên tiến, quy trình quản trị sản xuất và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Phú Hải cam kết mang sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế phục vụ người tiêu dùng Việt.

Để mua được bộ bàn ghế giám đốc đẹp, hợp phong thủy, hãy liên hệ với công ty nội thất Phú Hải, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc bàn giám đốc và ghế giám đốc phù hợp, với giá thành hợp lý nhất.

Panpager: https://www.pinterest.com/bobanghedongky/

.Bàn Làm việc Ship Và Giao, Vận Chuyển Trên toàn quốc:
Giá Thanh toán = Giá bán + Phí vận chuyển
.Chi Tiết Giá bán, Hình ảnh Bàn Lãnh Đạo xem tại trang :
.Web.site: https://do-go-dong-ky.business.site/

bàn làm việc của lãnh đạo

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610