Bàn Ghế Lãnh Đạo Mẫu OBAMA Chính Hãng Giá Tốt Nhất BGD9

Liên hệ
Còn hàng

Bàn Ghế Lãnh Đạo, Bàn Ghế Giám Đốc. Phú Hải 0972690610 Chuyên sản xuất, phân phối các mẫu bàn ghế lãnh đạo đẹp, bàn giám đốc, ghế giám đốc GIá Tốt Nhất, xuất xứ rõ ràng, độ bền cao, với thiết kế kiểu dáng cao cấp, sang trọng và hiện đại được sử dụng trong văn phòng giám đốc công ty, quản lý nhà máy xí nghiệp, lãnh đạo tổng công ty

Bàn Ghế Lãnh Đạo Mẫu OBAMA Chính Hãng Giá Tốt Nhất BGD9
(Bàn Ghế Lãnh Đạo, Bàn Ghế Giám Đốc. Phú Hải 0972690610 Chuyên sản xuất, phân phối các mẫu bàn ghế lãnh đạo đẹp, bàn giám đốc, ghế giám đốc GIá Tốt Nhất, xuất xứ rõ ràng, độ bền cao, với thiết kế kiểu dáng cao cấp, sang trọng và hiện đại được sử dụng trong văn phòng giám đốc công ty, quản lý nhà máy xí nghiệp, lãnh đạo tổng công ty tạo vẻ uy nghiêm cho vị trí lãnh  đạo cao nhất. Thiết kế chuẩn mực Sản phẩm đẹp Giao hàng nhanh chóng)

Tên sản phẩm

:

Bàn lãnh đạo

Mã sản phẩm

:

BGD9

Kích thước

:

Dài 217cm x Rộng: 108cm x Cao: 81cm

Chất liệu

:

Gỗ Gỗ đỏ tự nhiên
Hoàn thiện sơn PU hoặc Vec ni

Thời gian hoàn thành

:

20 ngày

Vận chuyển

:

Miễn phí trong bán kính 20km cho mọi khách hàng

Giá

:

Liên Hệ 0972.690.610 -  0948.360.168

.Bảo hành : 12 tháng
Nơi sản xuất : 
đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
VP đại diện tại TP HCM : 108/EB Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

Video youtube: https://www.youtube.com/watch?v=PvY65pZG20k

ban ghe lanh dao

Phòng giám đốc, Phòng lãnh đạo là nơi thể hiện hình ảnh của công ty. Doanh nghiệp một cách tốt nhất. Không chỉ đơn thuần dung để làm việc, đây conflaf nơi để cho lãnh đạo trao dổi, ký kết các hợp đồng với các đối tác và thảo luận đưa ra chiến lược, sách lược cho công ty. Do đó để tạo ra ấn tượng với các khách hàng thì việc lựa chọn bàn ghế lãnh đạo là vô cùng quan trọng

Một chiếc bàn, ghế giám đốc đạt chuẩn là phải đáp ứng được đủ các yêu cầu cho nhà lãnh đạo: chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại và thể hiện được đẳng cấp của người đứng đầu. 

Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế và sản xuất trang thiết bị nội thất. Bằng việc phát huy những điểm mạnh sẵn có trong suốt 30 năm kinh nghiệm, kết hợp công nghệ và máy móc hiện đại, cùng việc hợp tác với các đối tác quốc tế, hệ thống máy móc tiên tiến, quy trình quản trị sản xuất và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Phú Hải cam kết mang sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế phục vụ người tiêu dùng Việt.

Để mua được bộ bàn ghế giám đốc đẹp, hợp phong thủy, hãy liên hệ với công ty nội thất Phú Hải, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc bàn giám đốc và ghế giám đốc phù hợp, với giá thành hợp lý nhất.

Panpager: https://www.facebook.com/shopbobanghedongky/
. Ship Và Giao, Vận Chuyển Bàn Lãnh Đạo Trên toàn quốc:
Giá Thanh toán = Giá bán + Phí vận chuyển
.Chi Tiết Giá bán, Hình ảnh Bàn Lãnh Đạo xem tại trang :
.Web.site: https://dogodongkyphuhai.business.site/

bàn ghế lãnh đạo

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610