Lộc Bình Gỗ Hương Khủng Nguyên Khối, Đôi Lọ Lộc Bình Đẹp LB60

Liên hệ
Còn hàng
Lộc Bình Gỗ Hương Khủng Nguyên Khối, Đôi Lọ Lộc Bình Đẹp LB60
(Nhận Tiện gỗ, xẻ gỗ, Gia công và bán các mẫu lộc bình đẹp, đôi lộc bình gỗ giáng hương nguyên khối, Đôi lọ lộc bình, Lo loc binh go

Lộc Bình Gỗ Hương Khủng Nguyên Khối, Đôi Lọ Lộc Bình Đẹp LB60
(Nhận Tiện gỗ, xẻ gỗ, Gia công và bán các mẫu lộc bình đẹp, đôi lộc bình gỗ giáng hương nguyên khối, Đôi lọ lộc bình, Lo loc binh go dinh huong, Doi lo loc binh go tu nhien ✔ Mẫu mã đa dạng ✔ Chất lượng vĩnh cửu ✔ Giá thành hợp lý ✔ Giao toàn quốc)
Tên sản phẩm: Lo binh
♣. Mã sản phẩm : LB60
♣. Chất liệu : Gỗ hương
♣. Kích thước : Cao 178cm x Rộng 52cm
♣. Giá bán : Liên hệ về cty
♣. Nhà sản xuât : Đồ gỗ Phú Hải 
♣. Địa chỉ : 10 Lý Đạo Thành - TX từ sơn – Băc Ninh 
♣. Điện thoai: 0222.3.502.979 -- Hotline: 097.269.06.10
VP Đại diện tai TP HCM : 
108/E8 Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Thú chơi lục bình đã có từ rất lâu đời trong các dòng họ quyền vương. Ngày nay, lục bình được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng bởi sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy đặc biệt.
Trong phong thủy, lục bình gỗ tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc cho gia chủ. Những gia đình quyền quý, khá giả, kinh doanh buôn bán thường trưng bày lục bình gỗ trong nhà với mong muốn cặp lục bình sẽ cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia đình. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.
Lộc bình gỗ nói chung và lộc bình bằng gỗ hương nói riêng là sản phẩm mỹ nghệ cao cấp. Ngoài lộc bình gỗ thủy tùng. Nu nghiến, sơn huyết… thì lục bình gỗ hương là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bỡi màu gỗ và vân gỗ đẹp. Chất liệu gỗ vô cùng tốt, sau 10-20 năm gỗ vẫn như mới, gỗ hương độ co giãn gần như bằng không. Gỗ hương là loại gỗ quý và hiếm thường dùng làm sản phẩm nội thất cao cấp.
Khi quí khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về sản phẩm cũng như thông tin về giá sản phẩm, chương trình khuyến mãi, Hãy liên hệ Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng DT 02223.502.979 có thể đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình
. Ship hàng, Giao hàng trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + Cước Phí v/chuyển
(Chuyển hàng Miễn phí - Cho mọi khách hàng - trong bán vong kính 15 km )
✪. Xem giá bán và hình ảnh chi tiết cập nhật tại trang :
✪. Website: <http://bobanghedongky.com/ <♠>

Loc binh go huong

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610