25 Đôi Lọ Lộc Bình Gỗ Hương Đẹp Không Tỳ Vết LB68

Liên hệ
Còn hàng
Nhận Tiện gỗ, xẻ gỗ, Gia công và bán Lọ lộc bình gỗ đẹp theo yêu cầu, Các đôi lộc bình gỗ hương nguyên khối, Đôi lọ lục bình gỗ mun, Lo loc binh go huong da, lo loc binh go tu nhien. Sản phẩm Uy Tín ✓

25 Đôi Lọ Lộc Bình Gỗ Hương Đẹp Không Tỳ Vết LB68
(Nhận Tiện gỗ, xẻ gỗ, Gia công và bán Lọ lộc bình gỗ đẹp theo yêu cầu, Các đôi lộc bình gỗ hương nguyên khối, Đôi lọ lục bình gỗ mun, Lo loc binh go huong da, lo loc binh go tu nhien. Sản phẩm Uy Tín ✓Giá Gốc✓Kích thước đủ loại ✓Mẫu mã đẹp)
Tên sản phẩm: Loc binh go huong
j. Mã sản phẩm : LB68
j. Chất liệu : Gỗ hương
j. Kích thước : Cao … cm x Rộng …cm
j. Giá bán : Liên hệ về cty
Nhà sản xuât : Đồ gỗ Phú Hải
Địa chỉ : 10 Lý Đạo Thành - TX từ sơn – Băc Ninh
Điện thoai: 0948.360.168 -- Hotline: 097.269.06.10
VP Đại diện tai TP HCM :
108/E8 Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Lục bình gỗ luôn được giới chơi lục bình chào đón, trở thành món quà tặng ý nghĩa trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đối tác. Rất nhiều rất nhiều người tìm mua các đôi lục bình gỗ để tô điểm cho không gian sống của gia đình mình, đồng thời những đôi lọ lộc bình gỗ trở thành vật phẩm không thể nào thiếu trong trang trí nội thất của mỗi gia đình.
Trong Phong Thủy, Lộc bình là vật phẩm dùng để chiêu tài lộc và giữ tài lộc cho gia chủ. Bình càng lớn thì khả năng chiêu tài, bảo lộc càng lớn. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi. Lộc bình gỗ được yêu thích bởi vẻ mộc mạc và nét vân thiên biến vạn hóa không theo bất kỳ quy luật nào. Tại các khách sạn, công ty lớn, nhà biệt thự chúng ta thường thấy cặp lục bình rất lớn đặt ngay tại đại sảnh.
Quý khách có nhu cầu đặt hàng của công ty hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: dogodongky.net.vn hoặc liên hệ trực tiếp ĐT 0948360168. Rất mong được phục vụ
.Ship & Giao lục bình gỗ trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + Cước Phí v/chuyển
(Chuyển hàng Miễn phí - Cho mọi khách hàng - trong bán vong kính 15 km )
.Xem giá bán và hình ảnh lục bình cập nhật tại trang :
.Website: http://bobanghedongky.com/lo-loc-binh-b2448628.html

doi lo loc binh go huong

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610