Đại Gia Chi 100 Triệu Mua Lọ Lộc Bình Gỗ Mun Cao 2m Nặng 2 Tấn LB65

Liên hệ
Còn hàng

Nhận sản xuất các mẫu lộc bình gỗ mun đẹp, Lo loc binh go mun hoa duoi cong, đôi lộc bình gỗ mun nguyên khối, Đôi lọ lộc bình, Lo loc binh go tự nhiên như gỗ hương, gỗ sao, lộc bình gỗ giá rẻ

Đại Gia Chi 100 Triệu Mua Lọ Lộc Bình Gỗ Mun Cao 2m Nặng 2 Tấn LB65
(Nhận sản xuất các mẫu lộc bình gỗ mun đẹp, Lo loc binh go mun hoa duoi cong, đôi lộc bình gỗ mun nguyên khối, Đôi lọ lộc bình, Lọ lục bình gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ sao, lộc bình gỗ giá rẻ)
Tên sản phẩm: Lo loc binh go mun
. Mã sản phẩm :
LB65
. Chất liệu :
Gỗ mun
. Kích thước : Cao 200cm x Rộng 55 cm
. Giá bán : Liên hệ về cty
Nhà sản xuât : Đồ gỗ Phú Hải - đồ gỗ đồng kỵ
Địa chỉ : 10 Lý Đạo Thành - TX từ sơn – Băc Ninh
Điện thoai: 0222.3.502.979 - Hotline: 097.269.06.10
VP Đại diện tai TP HCM : 84/19 Hòa hưng P13 - Q10 - DT 0977.558.168

http://locbinhgo.over-blog.com/
Những vật liệu được làm từ gỗ giúp môi trường sống thân thiện, tạo nên bầu không khí ấm cúng cho không gian sống, mang lại cảm giác tự nhiên. Đồng thời, đồ gỗ còn giúp con người trở nên thư thái, cởi mở hơn khi sống trong không gian mộc, giảm bớt sự lạnh lẽo, giúp cho giấc ngủ cũng sâu hơn, an lành hơn. lộc bình là nơi lưu giữ linh khí của đất trời, nó tượng trưng cho sự mới mẻ và bảo quản tài sản. Không chỉ vậy, chúng ta có thể nhận thấy những hoa văn, họa tiết trang trí bên ngoài được các nghệ nhân trạm trổ, điêu khắc một cách hết sức tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết ở mỗi lọ lộc bình. Chúng không chỉ làm đẹp thêm cho các lọ lộc bình mà nó còn góp phần làm tăng thêm năng lượng, sự huyền ảo và phát lộc, phát tài cho gia chủ.
Lộc bình gỗ nói chung và lộc bình bằng gỗ mun hoa nói riêng là sản phẩm mỹ nghệ cao cấp. Ngoài lộc bình gỗ thủy tùng. Nu nghiến, sơn huyết… thì lục bình gỗ mun hoa là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bỡi màu gỗ và vân gỗ đẹp. Chất liệu gỗ vô cùng tốt, sau 10-20 năm gỗ vẫn như mới, gỗ Mun độ co giãn gần như bằng không. Gỗ Mun là loại gỗ quý và hiếm thường dùng làm sản phẩm nội thất cao cấp.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số DT 0948.360.168 để được tư vấn, báo giá, đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình và tham gia các chương trình khuyễn mãi . Với đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi tin sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, Giá cả và chế độ hậu mãi
.Giao Và Ship Lộc Bình Gỗ Trên toàn quốc:
= = =
Giá Bán = Bảng giá + Phí vận chuyển = = =
(Miễn phí vận chuyển – Trong vòng 25 km – Với mọi khách hàng )
✪.Xem Giá bán, Hình ảnh chi tiết tại trang :
. Web.site: https://bobanghedongky.com/lo-loc-binh

Lo loc binh go mun

loc binh go mun

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610