TỦ THỜ KHẢM Mẫu Đẹp Gỗ Gụ Giá Rẻ TT52

Liên hệ
Còn hàng

Tủ Thờ gỗ gụ khảm ốc đẹp, Xem ngay hàng chục mẫu tu tho go gu, go huong, gỗ mít, Tủ thờ khảm trai, khảm ốc, chạm rồng chạm hạc đang có tại siêu thị đồ gỗ Phú Hải. Thiết kế đẹp ✅ Sản phẩm bền ch

TỦ THỜ KHẢM Mẫu Đẹp Gỗ Gụ Giá Rẻ TT52
(Tủ Thờ gỗ gụ khảm ốc đẹp, Xem ngay hàng chục mẫu tu tho go gu, go huong, gỗ mít, Tủ thờ khảm trai, khảm ốc, chạm rồng chạm hạc đang có tại siêu thị đồ gỗ Phú Hải. Thiết kế đẹp ✅ Sản phẩm bền chắc ✅ Giao Hàng Tại nhà)
Tên sản phẩm:Tủ thờ khảm
Mã sản phẩm:TT52
.Kích thước bàn: Chiều ngang197cm x Chiều sâu 61cm x Chiều cao 127cm
.Chất liệu: Gỗ Gụ.Hoàn thiện: sơn PU ngoại
♣.Giá bán: Tùy theo chất liệu gỗ và kích cỡ
♣.Bảo hành: 12 Tháng
♣.Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
Xuất sứ Sản Phẩm : đồ gỗ đồng kỵ mỹ nghệ Phú Hải
Địa chỉ : Số 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Băc Ninh
Hotline 0972.690.610 - Điện thoại: 02223.502.979
ShowRoom tai TP HCM : 108/E8 Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

https://www.pinterest.com/maubanthogodep/28-mau-ban-tho-to-tien-dep-nhat/
Thờ cúng tổ tiên đã trở thành một tập tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Bàn thờ và tủ thờ Là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình tại Việt Nam. Ngoài ra bàn thờ còn thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Do đó Phòng thờ là một không gian quan trọng. Có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.
Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải cung cấpcác mẫu Tủ thờ, sập thờ, bàn thờán gian, bàn thờ ô xa, chấp tải từ gỗ Gụ, gỗ giáng Hương cao cấp mang phong cách riêng biệt, khác hẳn với các sản phẩm chất lượng thấp được sản xuất đại trà trên thị trường hiện nay. Những mẫu bàn thờ gỗ hiện đại do Phú Hải sản xuất được khách hàng yêu thích và đánh giá cao bởi có sự đan xen, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang đến một không gian thờ cúng phù hợp nhất với cuộc sống hiện đại, nhưng vẫn trang trọng và tôn nghiêm theo văn hóa tâm linh Việt.
Quí khách khi mua hàng Liên hệ theo số DT 0948.360.168 Để mua được sản phẩm chính hãng. Hoặc Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại khu CN Dốc Sặt, TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh Để đặt hàng
.Ship Và Giao Tủ Thờ Trên toàn quốc:
= = =
Giá Bán = Bảng giá + Phí vận chuyển = = =
(Miễn phí vận chuyển – Trong vòng 25 km – Với mọi khách hàng )
✪.Xem Giá bán, Hình ảnh tủ thờ chi tiết tại trang :
. Web.site: https://bobanghedongky.com/tu-tho
Hình Ảnh Là Hàng Mộc Chưa Sơn Pu

Tu tho go gu kham oc

tu tho go gu kham oc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610