Mẫu Tủ Thờ Đẹp, Tủ Thờ Gỗ Hương Chạm Hạc, Chạm Rồng TT49

Liên hệ
Còn hàng
Mẫu Tủ Thờ Đẹp, Tủ Thờ Gỗ Hương Chạm Hạc, Chạm Rồng TT49
(Phú Hải chuyên thiết kế, sản xuất & cung cấp các mẫu tủ thờ đẹp, bàn thờ, sập thờ, tủ thờ gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mít giá tốt. ✅ Giao h

Mẫu Tủ Thờ Đẹp, Tủ Thờ Gỗ Hương Chạm Hạc, Chạm Rồng TT49
(Phú Hải chuyên thiết kế, sản xuất & cung cấp các mẫu tủ thờ đẹp, bàn thờ, sập thờ, tủ thờ gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mít giá tốt. ✅ Giao hàng miễn phí ✅ lắp đặt tận nơi ✅ bảo hành dài hạn)
Tên sản phẩm : Tủ thờ gỗ
Mã sản phẩm :TT49
y. Kích thước bàn : Chiều ngang197cm x Chiều sâu 81cm x Chiều cao 127cm
y. Chất liệu : gỗ hương
y. Hoàn thiện: sơn PU ngoại
y. Giá bán : Tùy theo chất liệu gỗ và kích cỡ
y. Bảo hành : 12 Tháng
y. Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
Xuất sứ SP : Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải
Địa chỉ : Số 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Băc Ninh
Hotline 0972.690.610 - Điện thoại: 02223.502.979
ShowRoom tai TP HCM : 
108/E8 Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Văn hóa thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa đặc trưng của người việt nam, nó thể hiện được nét đẹp văn hóa, nét đẹp trong phong tục tập quán của người việt nam qua nhiều giai đoạn và nhiều biến cố trong lịch sử. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vùng miền nào nhưng đối với quan niệm thì bàn thờ đều rất quan trọng, có nhiều người cho rằng việc thờ phụng có tốt, cái tâm thờ tự trong sáng thì sẽ mang lại cho gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, hoan hỷ Bởi vậy, rất nhiều các gia đình đều rất phân vân không biết nên chọn những bộ tủ thờ như thế nào cho hợp với phong thủy gia đình?
Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải là một công ty sản xuất đồ thờ cúng bằng gỗ tự nhiên nổi tiếng, nằm trong làng nghề Đồng Kỵ ( TX Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh). Một làng nghề chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất lâu đời, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước, cung cấp các mẫu Tủ thờ, Án gian, Bàn thớ, Sập thờ, đồ thờ cúng, phù hợp cho mỗi không gian thờ cúng riêng biệt , Với chất liệu gỗ tự nhiên: gỗ gụ mật, gỗ mít, gỗ sồi, gỗ hương…. 
Quí khách nếu cần biết thêm chi tiết về sản phẩm Hãy liên hệ Trung Tâm Tư Vấn Và Hỗ Trợ Khách Hàng DT 0222.3.502.979, để được tư vấn, báo giá, được thông báo chương trình khuyến mãi và có thể đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình
. Ship hàng, Giao hàng trên toàn quốc: Giá bán = Biểu giá + Phí v/chuyển
(Miễn phí chuyển hàng - Cho mọi khách hàng - trong bán vong kính 15 km )
✪. Xem giá bán và hình ảnh chi tiết cập nhật tại trang :
✪. Website: <http://bobanghedongky.com/ <♠>

Mẫu Tủ Thờ Đẹp, Tủ Thờ Gỗ Hương Chạm Hạc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610