Tranh Phúc Lộc Thọ, Tranh Gỗ Đẹp Làm Quà Tặng, Quà Biếu Tr91

Liên hệ
Còn hàng
Tranh Phúc Lộc Thọ, Tranh Gỗ Đẹp Làm Quà Tặng, Quà Biếu Tr91
(Chuyên cung cấp tranh treo tường làm bằng gỗ quý các loại, tranh gỗ đẹp,Tranh chữ Phú Lộc Thọ, tranh dieu khac go,tranh go treo tuong

Tranh Phúc Lộc Thọ, Tranh Gỗ Đẹp Làm Quà Tặng, Quà Biếu Tr91
(Chuyên cung cấp tranh treo tường làm bằng gỗ quý các loại, tranh gỗ đẹp,Tranh chữ Phú Lộc Thọ, tranh dieu khac go,tranh go treo tuong, Tranh gỗ mỹ nghệ, tranh go phong thuy làm quà tặng, quà biếu )
Tên sản phẩm : Tranh phuc loc tho
Mã sản phẩm :Tr91
f>. Qui cách: Dài 690mm x Rộng 690mm x Dày 30mm
f>. Nguyên liệu : Gỗ hương hoặc gỗ gụ
f>.Bức tranh có màu sắc tự nhiên sống động. mang giá trị nghệ thuật sâu sắc
f>.Sản phẩm được làm từ gỗ nguyên khối điêu khắc tinh xảo, đục kênh bong nghệ thuật, sắc nét,có hồn và bay bổng.
f>. Bảo hành : 12 tháng
f>. Nơi sản xuất : Mỹ nghệ Phú Hải, Đồng Kỵ, Băc Ninh
f>. Điện thoai: 0222.3.502.979 <> Hotline: 097.269.06.10
f>. Showroom tại TP HCM :
108/E8 Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Ý Nghĩa của tranh chữ Phúc Lộc Thọ
- Phúc là hạnh phúc, làm ăn xuôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Với vô vàn điều thuận lợi sẽ đến với gia đình, trên thuận trời, dưới thuận đất. Cầu mong cho năm mới có mưa thuận, có gió hòa. Con cháu đầy nhà, làm ăn buôn bán phát triển thì được coi là “phúc”. Với chữ phúc là ước nguyện của tất cả người dân chúng ta, bởi vậy trong dịp tết chữ phúc không thể thiếu cho mỗi gia đình. Cũng không phải cầu nguyện mà có chữ phúc, Chữ phúc luôn đi đôi với làm phúc hoặc đi đôi với ân huệ mà mình tự tạo ra.
-Chữ lộc như tài lộc lấn tới, an lành lộc lá . Đặc biệt chữ lộc không thể thiếu trong các dịp tết đến xuân sang. Người ta hay dùng chữ lộc làm câu chúc tụng nhau, chúc cho nhau nhiều tài, nhiều lộc.
Chữ lộc cũng là bước ngoặt lớn nhất của đời người, đó chính là tài lộc dồi dào. Lộc cũng mang hàm ý may mắn, phát đạt. Thường treo tranh chữ phúc để cầu mong vận may, tài lộc sẽ đến với mỗi chúng ta. Người dân ta còn có tục đi hái lộc đầu năm mới với mong muốn tài lộc sẽ đến với bạn trong năm mới. Mọi việc an lành, mã đáo thành công
-Thọ là cái phúc mà ai cũng mong muốn. Không phải mỗi hàm ý thọ lâu chăm tuổi , mà hàm ý sâu sa hơn đó là trường thọ. Cũng giống các loài cây cũng vậy, một loài cây sống lâu năm gọi là cây quý, Nhưng vẫn đơm hoa kết trái được đó là một điều đáng quý hơn. Tranh chữ thọ luôn được yêu quý nhất , bởi ngoài tuổi thọ còn là đẹp truyền thống của người việt nam. Như vậy muốn thọ thì chúng ta phải biết rèn luyện thân thẻ cho bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn.
Mỹ nghệ Phú Hải là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và gia công đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, như tranh gỗ điêu khắc,tranh gỗ mỹ nghệ, Tượng gỗ, Thuyền gỗ, hoa gỗ …quà tặng gỗ mỹ nghệ với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú .Cam kết uy tín - Tư vấn tận tình - Thiết kế miễn phí - Bảo hành dài hạn.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số DT 0972.690.610 để được tư vấn, báo giá và đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình
. Ship hàng,Giao hàng trên toàn quốc: Giá bán = Biểu giá + Phí v/chuyển
(Miễn phí chuyển hàng - Cho mọi khách hàng - trong bán vong kính 15 km )
. Xem giá bán và hình ảnh chi tiết cập nhật tại trang :
. Website:<>http://bobanghedongky.com/ <>
Hình ảnh là hàng thô chưa phun Pu

Tranh phuc loc tho

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610