[ LÁC MẮT ] Với Bức Tranh Gỗ Quê Hương VN Chạm Tay Dài 4m Tr105

Liên hệ
Còn hàng

Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải 0972 690 610 Giới thiệu Bức Tranh Đồng quê gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp, tranh điêu khắc gỗ mỹ nghệ tích quê hương Việt Nam, tranh go cham khac dep, làm quà biếu, quà tặng ý nghĩa

[ LÁC MẮT ] Với Bức Tranh Gỗ Quê Hương VN Chạm Tay Dài 4m Tr105
(Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải 0972 690 610 Giới thiệu Bức Tranh Đồng quê gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp, tranh điêu khắc gỗ mỹ nghệ tích quê hương Việt Namtranh go cham khac dep, làm quà biếu, quà tặng ý nghĩa)
Tên sản phẩm: Tranh que huong
Mã sản phẩm: Tr105
w
.Qui cách: Dài 3850cm x Rộng 180cm x Dày 8cm
w.Nguyên liệu: Gỗ hương
w.Bức tranh có tính nghệ thuật cao, màu sắc tự nhiên sống động có hồn với bản sắc văn hoá dân tộcw.Sản phẩm được làm từ gỗ nguyên khối điêu khắc bằng tay tinh xảo, sắc nét, thẩm mỹ cao
w.Bảo hành: 16 tháng
Nhà sản xuất : Mỹ nghệ Phú Hải, Từ Sơn, Băc Ninh
. Điện thoai: 0948.360.168 - Hotline: 097.269.06.10
Showroom tại TP HCM :
108/E8
 Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Có lẽ trong tâm trí mỗi chúng ta, quê hương luôn là hình ảnh đẹp. Dù có đi về đâu thì hình ảnh, dáng dấp của quê hương luôn đẹp và thơ mộng. Nơi đó không chỉ là nơi ta sinh ra và lớn lên. Mà là nơi chứa đựng những tình cảm thiêng liêng nhất, kỷ niệm hạnh phúc nhất. Ai ai trong chúng ta cũng đều có quê hương. Dù đi xa đến đâu cũng đều muốn quay trở về. Mỗi khi thành công hay thất bại, trên mỗi bước đường rong ruỗi cuộc đời khi thấy mệt mỏi lại muốn được về. Vì thế, hầu như hiện nay, mỗi gia đình đều dành tặng cho ngôi nhà mình một bức tranh phong cảnh quê hương. Dù là chất liệu gì. Hay phong cảnh như thế nào thì tranh cũng đều mang những ý nghĩa to lớn.
Tranh gỗ treo tường là những sản phẩm có giá trị nghệ thuật sử dụng vật liệu bằng gỗ. Bản chất của tranh gỗ treo tường là những bức tranh điêu khắc gỗ hoạt tiết, tranh gỗ đục, tranh ghép gỗ.
Tranh quê hương thanh bình bằng gỗ là một trong những bức tranh gỗ cảnh đồng quê đặc sắc nhẩt thể hiện vẻ đẹp phong cảnh cùng nét đẹp văn hoá của làng quê Việt.
Mỹ nghệ Phú Hải là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và gia công đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, như tranh chữ điêu khắc,tranh gỗ mỹ nghệ, Tượng gỗ, Thuyền gỗ, hoa gỗ …quà tặng gỗ mỹ nghệ với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú .Cam kết uy tín - Tư vấn tận tình - Thiết kế miễn phí - Bảo hành dài hạn.
Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng DT 0948.360.168 Tư vấn 24/24 với trách nhiệm cao nhất. Khi Quí khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như tư vấn, báo giá, thông báo chương trình khuyến mãi cũng như đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình
Ⓖ. Tranh Gỗ Được Ship Và Giao Trên Toàn quốc:
(Trong vòng Bk 25 km ➤ Vận chuyển miễn phí ➤ Cho mọi khách hàng )
➽Giá Mua = Bảng giá + Cước phí v/ chuyển
Ⓖ.Xem Chi Tiết Giá Bán Tranh Gỗ cập nhật tại trang :
Ⓖ.Website: http://bobanghedongky.com/tranh-treo-tuong-b2448654.html
Hình ảnh là hàng thô chưa phun Pu

Bức Tranh Gỗ Quê Hương VN Chạm Tay

Tranh Gỗ Quê Hương VN

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610