【SỞ THỊ】Bộ Bàn Ghế Gỗ Mun Hoa Đẹp C16 Chạm Voi 10 Món B523

Liên hệ
Còn hàng

Bộ bàn ghế làm từ gỗ mun hoa C16 chạm khắc linh vật voi phong thủy - Tượng trưng cho sức mạnh, sự mau mắn và tài lộc được chạm khắc tinh tế và sắc nét cao, Cty Đồ gỗ Phú Hải 0972.690.610 Chuyên đồ gỗ đồng kỵ - Bàn ghế đồng kỵ - bộ bàn ghế phòng khách đẹp . Kiểu dáng sang trọng, chất liệu gỗ quí, giao hàng toàn quốc

 

 

 

 

SỞ THỊBộ Bàn Ghế Gỗ Mun Hoa Đẹp C16 Chạm Voi 10 Món B523

(Giới thiệu Bộ Bàn Ghế Gỗ Mun Hoa Đẹp C16 Chạm Voi 10 Món. Bàn ghế làm từ gỗ mun hoa tự nhiên, được chạm khắc hình linh vật Voi phong thủy - tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và tài lộc được  chạm khắc tinh tế và sắc nét cao, Cty Đồ gỗ Phú Hải 0972690610  Chuyên Đồ gỗ đồng kỵ – Bộ bàn ghế phòng khách đẹp - bàn ghế đồng ky. Kiểu dáng sang trọng Chạm khắc tỉ mỉ kết cấu chắc chắn)

Trong văn hóa phương Đông voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Tên sản phẩm

:

Bộ bàn ghế tay voi

Mã Hàng hóa

:

B523

Kích thước

:

Bộ 10 món – Cột 16
01 Bàn kich thước : ----.

04 Ghế kich thước : .. .

01 Ghế dài kich thước :

02 Đôn bé: ------

02 Đôn to: ……

Chất liệu

:

Gỗ Mun hoa
Hoàn thiện sơn PU ngoại 3 lớp
Tặng bộ kính mặt bàn và đôn dày 10 mm

Thời gian hoàn thành

:

Đặt hàng trước 30 ngày

Vận chuyển

:

. Giao Bộ Bàn Ghế Gỗ Trên Toàn quốc:

(Vận chuyển miễn phí - Trong vòng Bk 25 km - Cho mọi khách hàng)

Từ Km tiêp theo cước phí vc được tính 10k/km

Giá

:

Liên Hệ 📱 0948.36.168 – ☎.Zalo: 0972.690.610

 

 

 

 

 

 

Panpager: https://twitter.com/bobanghegomun

bộ bàn ghế gỗ mun

Bộ bàn ghề Quốc Voi gỗ Mun không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ đẹp, sang trọng mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh sâu sắc, nó mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Bộ Minh Voi 10 món uy nghiêm, bề thế rất phù hợp với những căn phòng khách hoặc sảnh chính của dòng tộc, những nơi có không gian rộng rãi. Bộ bàn ghế rất hợp với những ai yêu thích hình tượng bễ nghễ của con Voi. Không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo, bộ bàn ghế còn tôn vinh tính cách trầm lắng, uy nghiêm nhưng hiền hòa và tràn đầy sức mạnh của người sở hữu.

Nhắc đến Đồng Kỵ là người ta nhớ ngay đến đồ gỗ Mỹ nghệ. Bởi những sản phẩm của làng nghề Đồng Kỵ luôn mang trong mình giá trị nghệ thuật cao và tính nhân văn sâu sắc về một làng nghề Truyền thống lâu đời. Từ những khúc gỗ vô trí vô giác, người nghệ nhân đã biến chúng thành những tác phẩm có hồn và mang hơi hướng nghệ thuật. Biến chúng thành những sản phẩm giá trị và lưu giữ theo thời gian. Mỗi sản phẩm không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà ở đó còn có giá trị tâm linh sâu sắc giúp cân bằng những yếu tố phong thủy trong căn phòng mà còn có cả những giá trị không thể đo lường, các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải sẽ giúp quý khách cảm nhận hết cái thần của tinh hoa trong thiết kế, chạm khắc mà các sản phẩm hiện đại không có được.

Là công ty sản xuất và thiết kế nội thất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. phong cách thiết kế đa dạng, đáp ứng được nhu cầu về phong cách thiết kế của khách hàng, Phú Hải Đã Và đang trở thành một địa chỉ uy tín trong thiết kế và thi công nội thất, làm đẹp cho không gian tổ ấm của khách hàng

Google Map: https://g.page/dogodongkyphuhai
Nhà Sản Xuất :
Cty Đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải: Số 10 – dg Lý đạo Thành - Từ Sơn - Bắc Ninh
Văn Phòng Đại diên Cty tại TP HCM
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Chế độ bảo hành: 16 Tháng + Bảo trì lâu dài
e.Xem Hình Ảnh, Giá Bán Bộ Bàn Ghế Chi Tiết Tại:

e.Website: http://dogonoithatdongky.com/

bo ban ghe go mun hoa dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610