Nơi Bán Bàn Thờ Thần Tài Cột Rồng 3 Mái Tại Đà Nẵng BTT48

Liên hệ
Còn hàng

Xem ngay mẫu Ban tho than tai dep, bàn thờ ông địa kiểu cột rồng, bàn thờ thần tài các kích thước, bàn thờ thần tài mẫu 3 mái Tai Loc Phat… Thiết kế trang nghiêm ,Kiểu dáng đẹp ✓Hàng bền chắ

Nơi Bán Bàn Thờ Thần Tài Cột Rồng 3 Mái Tại Đà Nẵng BTT48
(Xem ngay Mẫu bàn thờ thần tài đẹp, bàn thờ ông địa kiểu cột rồng, bàn thờ thần tài các kích thước, bàn thờ thần tài mẫu 3 mái Tai Loc Phat… Thiết kế trang nghiêm ,Kiểu dáng đẹp ✓Hàng bền chắc ✓ Giao hàng toàn quốc)
Tên sản phẩm: Ban tho than tai
Mã sản phẩm: BTT48
.Kích cỡ: R81cm x S89cm x C155cm
.Màu săc: Vân và màu gỗ tự nhiên
.Chất liệu: Gỗ Gụ hoặc hương
.Giá bán: 00.000
.Bảo hành: 18 tháng
Nơi sản xuât: đồ gỗ đồng kỵ mỹ nghệ Phú Hải – Từ sơn – Bắc Ninh
Hotline: 097.269.06.10 - Điện thoai: 0222.3.502.979
Chi nhánh TP HCM: 
108/EB Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Bàn Thờ thần tài thường làm bằng gỗ, có kích thước nhỏ. Theo phong thủy phòng thờ thì bàn thờ Thần Tài - Ông Địa đều đặt hướng thẳng ra phía cửa nhà, dựa vào tường để tạo sự vững chắc cho bàn thờ cũng như cho sự kinh doanh và cuộc sống bạn. Không chỉ những ngày Tết người ta mới cúng Thần Tài - Ông Địa mà cúng quanh năm, nhất là những gia đình chuyên nghề buôn bán, kinh doanh thì người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được các Thần phù hộ làm ăn thuận lợi “tiền vào như nước”. Sáng sớm khi mở cửa bán hàng hoặc kinh doanh, người ta thường thắp hương cầu khẩn Thần Tài “phù hộ” cho họ mua may bán đắt, thuận lợi, nhiều khách hàng.
Thần Tài theo tín ngưỡng là một vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì, ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài.
Siêu Thị Đồ Gỗ Phú Hải Hiện đang có Các Mẫu Bàn thờ thần tài đẹp, Tủ thờ, Án gian, Sập thờ, đồ thờ Với chất liệu gỗ tự nhiên: gỗ vàng tâm, gỗ ngọc am, gỗ pomu, gỗ hương, gỗ gụ mật, gỗ mít,… sẽ luôn làm hài lòng khách hàng 
Hãy đến với Phú Hải ĐT 0948.360.168 để lựa chọn một mẫu bàn thờ thần tài đẹp giúp gia tăng tài lộc cho quí khách.
.Bàn Thờ Thần Tài Giao Trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + Phí v/chuyển( Hỗ Trợ 50 % Cước Phí Vận Chuyển Cho Khách Hàng Ở Xa )
①. Giá Bán Và Hình Ảnh Bàn Thờ Thần Tài Xem Tại Trang:
①.Web.site: 
https://bobanghedongky.com/ban-tho-than-tai
Hình ảnh là hàng Thô chưa phun Pu

Ban tho than tai

ban tho than tai

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610