【NGẮM】Mẫu Bàn Thờ Nhỏ Đẹp Nhiều Người Thích Năm 2021 ST209

Liên hệ
Còn hàng

Chuyên bàn thờ, Hoành phi cuốn thư câu đối, Sập Thờ, Cửa võng. Thiết kế chuẩn phong thủy ✅ Kích thước đủ loại ✅ Mẫu đẹp và trang nghiêm. Phú Hải Đồ Thờ Đồng Kỵ 0972690610 Giới thiệu Mẫu Phòng Thờ Đẹp Nhiều Người Thích Năm 2021 thiết kế trang trong, tôn kính

NGẮMMẫu Bàn Thờ Nhỏ Đẹp Nhiều Người Thích Năm 2021 ST209
(Chuyên bàn thờ gia tiên, Hoành phi cuốn thư câu đối, Sập Thờ, Cửa võng. Thiết kế chuẩn phong thủy ✅ Kích thước đủ loại ✅ Mẫu đẹp và trang nghiêm. Phú Hải Đồ Thờ Đồng Kỵ 0972690610 Giới thiệu Mẫu Bàn Thờ Đẹp Nhiều Người Thích Năm 2021 thiết kế trang trong, tôn kính.)

Tên sản phẩm

:

Bàn thờ cỡ nhỏ

Mã sản phẩm

:

ST209

Kích thước

K. thước bàn cơm    :

:

Cao 127cm x Rộng: 127cm x sâu: 61cm

R cm x S cm x C cm

Chất liệu

:

Gỗ gụ tự nhiên
Hoàn thiện sơn PU hoặc Vec ni

Thời gian hoàn thành

:

30 ngày

Vận chuyển

:

Trong bán kính 25 km Vận chuyển miễn phí Cho mọi khách hàng

Giá

:

Liên Hệ 0972.690.610 -  Zalo: 0948.360.168

.Bảo hành : 12 tháng
Nơi sản xuất : Đồ Thờ Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
VP đại diện tại TP HCM : 

Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Google Map: https://g.page/banghedogodongky

ban tho kich thuoc nho

Thờ là việc bày tỏ sự tôn kính, tri ân báo ân đối với các bậc tiền nhân hay các Thánh Đức mà mình đã dâng trọn niềm tin. Thờ tự chính là một trong những biểu t­ượng văn minh của người Á Đông trong đó có Việt Nam. Tại nước ta phổ biến về thờ Phật, thờ Chúa, thờ Tổ Quốc, thờ Gia Tiên hay những vị thần linh… Việc thờ được người Việt chú trọng bao đời nay với hình thức lập bàn thờ cúng để tưởng nhớ và hương khói hằng năm. Trong văn hóa tâm linh người Việt, Phòng thờ có vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà. Nó không chỉ là nơi thể hiện tín ngưỡng văn hóa mà còn là nơi bày tỏ lòng hiếu thảo với tổ tiên, là nơi tưởng nhớ đến các thể hệ và cũng là nơi để mỗi người bày tỏ những nguyện vọng tốt đẹp cho gia đình và người thân. Bởi vậy, trong suy nghĩ của người Việt, việc lựa chọn mẫu phòng thờ luôn rất cẩn trọng, từ vật liệu cho đến cách bài trí sao cho phù hợp. 

Cty đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải Tự hào là đơn vị sản xuất đồ thờ uy tín thuộc làng nghề truyền thống Đồng Kỵ Tỉnh Bức Ninh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ từng quý khách hàng về dịch vụ tư vấn và thiết kế phòng  thờ giúp quý khách tìm được mẫu phòng thờ ưng ý nhất vừa đẹp vừa sang trọng lại phù hợp phong thủy và mệnh vs gia chủ. Một phòng thờ đẹp và phù hợp giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về sức khỏe, tiền tài, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Panpager: https://twitter.com/maubanthogodep
.Giao Và Nhận Bàn Thờ Gia Tiên Trên Toàn quốc:
Giá bán = Biểu giá bán + Cước phí vận chuyển
(Trong bán kính 25 km -Vận chuyển miễn phí - Cho mọi khách hàng)
.Xem chi tiết .Giá bán, Hình Ảnh Bàn Thờ Nhỏ tại trang :

.Website: http://dogonoithatdongky.com/danh-muc-san-pham/42_ban-tho.html

mau ban tho nho dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610