Ngắm Bộ Bàn Ghế Ăn Bàn Tròn Xoay Hàng Víp 8 Ghế BA159

Liên hệ
Còn hàng

Phú Hải chuyên nhận đặt đóng các mẫu ban ghe an dep kiểu dáng sang trọng, bộ bàn ghế phòng ăn gố tốt như go gu, go huong, go mun, các mẫu bàn ăn bàn tròn xoạy Mẫu Đẹp ✅ Giá Rẻ Nhất ✅ Giao Hàn

Ngắm Bộ Bàn Ghế Ăn Bàn Tròn Xoay Hàng Víp 8 Ghế BA159
(bộ bàn ghế đồng kỵ Phú Hải chuyên nhận đặt đóng các mẫu ban ghe an dep kiểu dáng sang trọng, Bộ bàn ghế phòng ăn gố tốt như go gu, go huong, go mun, các mẫu bàn ăn bàn tròn xoạy Mẫu Đẹp ✅ Giá Rẻ Nhất ✅ Giao Hàng Toàn Quốc ✅ Bảo Hành Dài Hạn)
Mã sản phẩm: BA151
Tên S.Phẩm: Bo ban ghe an
.Chi tiết: Bộ 9 món: 8 ghế , 01 bàn
.Bàn kích thước: Đường kính bàn 153cm x cao 78cm
.Ghế kích thước: Ngang 48cm x S43 x C108cm; mặt ghế cao 47cm
.Chất liệu: Gỗ Gõ đỏ
.Hoàn thiện: Bằng sơn Pu Ngoại 3 Lớp, Dát Vàng 24k
.Bảo hành: 16 tháng
Nơi Sản Xuất: Đồ gỗ Phú Hải - Đồ gỗ đồng kỵ. DT 0972.690.610
Địa chỉ giao dịch : Số 10, Lý Đạo Thành, Từ sơn, Băc Ninh. DT 0222.3.502.979
ShowRoom Tại TP HCM : 108/2/E8 Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình (Đối diện Vimax Cộng Hòa) - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

https://www.scoop.it/topic/bo-ban-ghe-phong-an-dep
Có thể nói ngày nay dưới sự phát triển của ngành thiết kế thì những ngôi nhà thường được thiết kế riêng. Do đó mà các thiết kế bàn ăn cũng từ đó mà thay đổi theo nó không chỉ đơn giản là một chiếc bàn đơn thuần nữa. Mà nó cần phải thể hiện được phong cách của chủ nhà và hòa hợp với thiết kế của căn nhà. Nhưng làm thế nào để ta có thể chọn được một chiếc bàn ăn đẹp phù hợp với căn bếp nhà bạn.
Đồ gỗ nội thất Phú Hải chuyên thiết kế và đặt đóng các mẫu bàn ăn, bàn ghế ăn, bộ ghế ăn cho nhà bếp đẹp giá rẻ chất lượng cao phù hợp với nhiều không gian kiến trúc, được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mun, gỗ gõ đỏ, Gỗ nu nghiến, Gỗ cẩm lai. Các sản phẩm nội thất phòng ăn do Phú Hải cung cấp trên thị trường được thiết kế, sản xuất phù hợp với xu hướng, phong cách thời đại nhưng vẫn chuyển tải được nét truyền thống trong sản phẩm đồ gỗ của làng nghế gỗ Đồng Kỵ.
Hãy liên hệ Phòng Bán Hàng & Bảo Hành của công ty ĐT 0948.360.168 Khi Quí khách muốn mua hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm. Hoặc Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Địa Chi Số 10 Dg Lý Đạo Thành, TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình. Phú Hải "Sẵn lòng phục vụ khách hàng, Tư vấn 24/24 với trách nhiệm cao”
. Bộ Bàn Ăn Giao Và Ship Trên Toàn Quốc: Giá bán = Bảng giá + Phí vận chuyển
( Hỗ Trợ 50 % Cước Phí Vận Chuyển Cho Khách Hàng Ở Xa )
②.Xem Thêm Giá Bán Và Hình Ảnh Bộ Bàn Ghế Ăn tại:
②.Web.site: 
https://bobanghedongky.com/bo-ban-ghe-phong-an
Hình ảnh là hàng thô chưa phun Pu

Bo ban ghe an ban tron xoay

bo ban ghe an ban tron xoay

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610