[MUA NGAY] Bàn Thờ Thần Tài Gỗ PoMu Mẫu Đẹp BTT67

Liên hệ
Còn hàng

Đồ Thờ Phú Hải 0972.690.610 Chuyên sản xuất các mẫu Bàn thờ thần tài (ông địa) cột rồng, các loại bàn thờ mái Bằng, Mái chùa kích thước chuẩn tài lộc. Giới thiệu bàn thờ thần tài gỗ pomu Kiểu dáng bắt mắt, Sản phẩm đẳng cấp, Giao hàng toàn quốc

[MUA NGAY] Bàn Thờ Thần Tài Gỗ PoMu Mẫu Đẹp BTT67
(Đồ Thờ Phú Hải 0972.690.610 Chuyên sản xuất các
Mẫu bàn thờ thần tài đẹp (ông địa) cột rồng, các loại bàn thờ mái Bằng, Mái chùa kích thước chuẩn tài lộc. Giới Thiệu Bàn thờ thần tài Gỗ PoMu. Kiểu dáng bắt mắt Sản phẩm đẳng cấp Giao hàng toàn quốc)
Tên sản phẩm: 
Bàn thờ ông địa
Mã sản phẩm: BTT67
.Kích cỡ: R…cm x S…cm x C…cm
.Màu săc: Vân và màu gỗ tự nhiên
.Chất liệu: Gỗ pomu
.Giá bán: 00.000
.Bảo hành: 18 tháng
Nơi sản xuât: 
đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải – Từ sơn – Bắc Ninh
Hotline: 097.269.06.10 - Điện thoai: 0948.360.168
Chi nhánh TP HCM: 
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Google Map: https://g.page/banghedogodongky

ban tho than tai go pomu

Có thể thấy ở khắp mọi nơi, từ trong các ngôi đình, chùa, am, miếu,… cho đến các hộ gia đình và đặc biệt là các cửa hàng buôn bán, người ta đều thờ thần Tài. Bởi chức năng của thần Tài là ban tài phát lộc, mang lại cuộc sống ấm no, sung túc, mua may bán đắt,… cho con người trong cuộc sống mà nền kinh tế thương nghiệp đang ngày càng đóng vai trò quan trọng.

Tín ngưỡng thờ thần Tài là một trong những tín ngưỡng xuất hiện muộn nhất, nhưng cũng là một trong những tín ngưỡng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Theo phong tục dân gian, ngày vía thần Tài rơi vào mùng 10 tháng Giêng âm lịch. Vào ngày này người ta thường đi mua vàng với mong ước một năm mới làm ăn phát tài.
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqpkstU7v_HX2DSYjGiaz5Q
Cty Phú Hải
đồ gỗ đồng kỵ bắc ninh là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp (không phải cửa hàng bán hàng qua trung gian mà trực tiếp sản xuất) có xưởng gỗ, thợ tay nghề cao trực tiếp tham gia vào quá trình gia công, đóng mới bàn thờ, tủ thờ gia tiên để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 
Để mua được sản phẩm chính hãng Hãy đến với Phú Hải ĐT 0948.360.168 Quí Khách có nhiều sự lựa chọn một mẫu bàn thờ thần tài đẹp giúp gia tăng tài lộc cho quí khách.
x.Giao Bàn Thờ Thần Tài Trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + Phí v/chuyển

( Hỗ Trợ 50 % Cước Phí Vận Chuyển Cho Khách Hàng Ở Xa )
x.Hình Ảnh, Giá bán Bàn Thờ Thần Tài Xem Tại Trang:
x.Web.site:
https://bobanghedongky.com/ban-tho

ban tho than tai

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610