Mẫu Đồng Hồ Máy Cơ Đẹp Có Bán Tại TP HCM DH149

Liên hệ
Còn hàng
Mẫu Đồng Hồ Máy Cơ Đẹp Có Bán Tại TP HCM DH149
(Phú Hải Sản xuất, nhập khẩu và cung cấp hàng chục mẫu Đồng hồ cây máy cơ đẹp, máy nguyên bản, Dong ho trang trí phòng khách với tám bản nhac, đồng

Mẫu Đồng Hồ Máy Cơ Đẹp Có Bán Tại TP HCM DH149
(Phú Hải Sản xuất, nhập khẩu và cung cấp hàng chục mẫu Đồng hồ cây máy cơ đẹp, máy nguyên bản, Dong ho trang trí phòng khách với tám bản nhac, đồng hồ đóng thùng đẹp 3 quả tạ, Dong ho máy cơ nhập từ Đúc. Cam kết uy tín ✔ Tư Vấn Nội Thất 24/7 ✔ Giao hàng toàn quốc ✔ Bảo hành dài hạn)
Mã sản phẩm :DH149
Tên hàng hóa: Đồng hồ máy cơ
 - Model máy : Máy cơ của Đức
 - Kích cỡ: Cao 225cm x Rộng 60 cm
 - Chất liệu vỏ thùng: Gỗ tự nhiên
 - Bảo hành : 12 Tháng cho máy
 - Nhà sản xuất : Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải
 -Văn phòng giao dịch : 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Băc Ninh 
 -.Điện thoại: 02223.502.979 - Hotline: 0972.690.610
 -VP đại diện tại Phía Nam: 
108/E8 Đg Cộng Hòa. P.4 - Q. Tân Bình (Khu Lăng Cha Cả). Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Đồng hồ không chỉ là một công cụ xem thời gian mà nó đã trở thành món hàng thời trang, đồ trang trí làm cho con người, căn phòng của bạn thêm đẹp và sang trọng hơn. Đồng hồ quả lắc luôn là lựa chọn tối ưu, ngoài việc mang lại một vẻ đẹp sang trọng và cổ điển cho ngôi nhà của bạn thì đón tài lộc đôi khi phải cần “động” mới tốt. Vì thế Bạn cũng có thể chọn đồng hồ chuông vì nó cung cấp năng lượng tuyệt vời cho không gian với những âm thanh sáng rõ để mạng lại vượng khí cho phòng khách nhà bạn.
Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải nằm trong làng nghề Đồng Kỵ ( TX Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh). Phú Hải là công ty sản xuất đồ gỗ nội thất lâu đời, Uy tín khắp trong và ngoài nước. Nhận Thiết kế, Sản xuất, đặt đóng và nhập khẩu, giao hàng toàn quốc các mẫu đồng hồ đẹp máy cơ, đồng hồ quả lắc, đồng hồ để bàn, đồng hồ cây, đồng hồ đứng, Đồng hồ gỗ làm quà tặng, quà biếu, quà mừng tân gia với Giá cả hợp lý.
Quí khách nếu cần biết thêm chi tiết về sản phẩm Hãy liên hệ Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng DT 02223.502.979 để được tư vấn, báo giá, được thông báo chương trình khuyến mãi và có thể đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình
.Giao và nhận hàng trên toàn quốc: Giá Thanh toán = Bảng giá + Phí v/chuyển
(Miễn phí giao hàng - Cho mọi khách hàng - trong bán kính 15 km )
❶. Xem chi tiết giá bán và hình ảnh cập nhật tại trang :
❶. Website: ♠. http://bobanghedongky.com/ .

Mau dong ho may co dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610