Mẫu Đồng Hồ Đứng Đẹp, Sang Trọng Cho Phòng Khách DH192

Liên hệ
Còn hàng

Đồng hồ Phú Hải 0972690610 Địa chỉ uy tín sản xuất và cung cấp các mẫu đồng hồ cây, đồng hồ máy cơ, đồng hồ quả lắc của các thương hiệu nổi tiêng thế giới, mang phong cách cổ điển, Giới thiệu Mẫu Đồng Hồ Đứng Đẹp, Sang Trọng Cho Phòng Khách

Mẫu Đồng Hồ Đứng Đẹp, Sang Trọng Cho Phòng Khách DH192

(Đồng hồ Phú Hải 0972690610 Địa chỉ uy tín sản xuất và cung cấp các mẫu đồng hồ đúng, đồng hồ máy cơ, đồng hồ đứng quả lắc của các thương hiệu nổi tiêng thế giới, mang phong cách cổ điển, Giới thiệu Mẫu Đồng Hồ Đứng Đẹp, Sang Trọng Cho Phòng Khách, Kiểu dáng độc lạ. Phù hợp trưng bày hoặc làm quà tặng, Máy cơ nhập khẩu tại Đức. Sản phẩm đẳng cấp ✅ Thiết kế đẹp mắt ✅  Giá ưu đãi ✅ Giao hàng tại nhà)
.Mã sản phẩm: DH192
.Tên S/Phẩm: Đồng hồ dứng
.Chi tiết: 
.KT Đồng hồ : Cao: 217cm x
Rộng:61cm x Sâu 35 cm

.Chất liệu: Gỗ tự nhiên, hoàn thiện sơn PU hoặc Vec ni
.Bảo hành: 16 tháng + Bảo trì 5 năm
.Địa chỉ : Phú Hải
đồ gỗ đồng kỵ - 10 Lý Đạo Thành - Từ Sơn – Băc Ninh

.Nhà Máy: Khu CN Dốc Sặt – Đồng Kỵ - Bắc Ninh
: 0972.690.610 - 0948.360.168 – 0223.502.979
.VP Đại diên tại TP HCM :
108/2/E8
 Đg Cộng Hòa. P.4 - Q. Tân Bình Đối diện Vimax Cộng Hòa - (Khu Lăng Cha Cả). Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

Google Map: https://g.page/dogodongkyphuhai

Đã từ rất lâu đồng hồ cây hay đồng hồ tủ đứng, đồng hồ cây được rất nhiều người thích, không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài của chúng mà những tiếng kêu tích tắc điểm giờ, điểm phút cũng khiến cho người ta siêu lòng. Đồng hồ biểu tưởng của dòng chảy thời gian, biểu trưng cho thời gian không ngừng, là một vật không chỉ dùng để trang trí mà còn giúp đong đếm thời gian, giúp chúng ta quản lý thời gian tốt nhất, lên lịch trình thời gian, kế hoạch bản thân.

Công ty Phú Hải là địa chỉ sản xuất Đồng hồ cây, đồng hồ đứng quả lăc, Đồng hồ gỗ mỹ nghệ làm quà tặng độc đáo với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong những năm vừa. Sự sang trọng trong thiết kế cửa hàng, sự đa dạng về sản phẩm và thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
Quí khách Khi mua hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm Hãy liên hệ Phòng chăm sóc Khách Hàng & Bảo Hành của công ty ĐT 0948.360.168. Phú Hải cam kết giá sản phẩm có mức giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường cũng như chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm. 

Panpager: https://sites.google.com/site/donghocayshop/

.Đồng Hồ Cây Ship Và Giao Trên Toàn quốc:
Giá thanh toán = Giá bán + Phí vận chuyển
(Trong vòng Bk 25 km Vận chuyển miễn phí Cho mọi khách hàng )
.Xem chi tiết hình ảnh và giá bán Đồng hồ tại trang :

.Website: http://donghoqualac.over-blog.com/

mau dong ho dung dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610