Mẫu Bàn Thờ Thần Tài - ( Ông Địa ) Đẹp Với GIá Rẻ Nhất BTT58

Liên hệ
Còn hàng

Phú Hải đồ thờ 0972.690.610 Giới thiệu mẫu bàn thờ thần tài ( Ông địa ) Đẹp Với giá rẻ nhất. Mẫu mã truyền thống .Bảo hành lâu dài. Tổng kho các mẫu bàn thờ thần tài, bàn thờ ông địa cột rồng, cột hạc đẹp mái chùa,  đủ các kích thước theo lỗ ban, chuẩn tài lộc chất liệu gỗ tự nhiên

Mẫu Bàn Thờ Thần Tài - ( Ông Địa ) Đẹp Với GIá Rẻ Nhất BTT58
(Phú Hải đồ thờ 0972.690.610 Giới thiệu Mẫu
Bàn thờ thần tài - ( Ông Địa ) Đẹp Với GIá Rẻ Nhất, Mẫu mã truyền thống kích thước chuẩn lỗ ban Bảo hành lâu dài. Tổng kho các Mẫu bàn thờ thần tài đẹp, bàn thờ ông địa cột rồng, cột hạc đẹp mái chùa,  đủ các kích thước theo lỗ ban, chuẩn tài lộc chất liệu gỗ tự nhiên)
Tên sản phẩm: 
Bàn thờ ông địa
Mã sản phẩm: BTT8
.Kích cỡ: R…. mm x C… x S…. mm
.Chất liệu: Gỗ gụ, sơn Pu ngoại
.Bảo hành: 16 tháng
.Địa chỉ: 
đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải – TX Từ Sơn - Băc Ninh
.Hotline: 0972.690.610 -- Điên Thoại : 0222.3.502.979
VP tại TP HCM :
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Google Map: https://g.page/banghedongkyphuhai

ban tho than tai gia re

Trong văn hóa tín ngưỡng Thần Tài, Thổ Địa đã trở thành hai vị thần quen thuộc với mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là trong những gia đình kinh doanh, buôn bán. Với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ, bàn thờ này luôn được coi trọng và có những quy định rõ ràng.Thần Tài là một vị thần trong văn hóa tín ngưỡng Việt Nam và ở một số nước phương Đông. Đây là vị thần theo quan niệm dân gian sẽ đảm nhiệm việc trông coi tiền tài cho gia chủ và đem lại nhiều may mắn.Thổ Địa (còn được gọi là Thổ Công hoặc Ông Địa) trong văn hóa tín ngưỡng là một vị Thổ thần cai quản một vùng đất nào đó. Trong phạm vi gia đình, thì Thổ Địa là một trong những vị thần cai quản trong gia đình.
Đồ Gỗ Phú Hải -
đồ gỗ đồng kỵ bắc ninh Hiện đang có Các Mẫu Bàn thờ thần tài đẹp, Tủ thờ, Án gian, Sập thờ, đồ thờ Với chất liệu gỗ tự nhiên: gỗ vàng tâm, gỗ ngọc am, gỗ pomu, gỗ hương, gỗ gụ mật, gỗ mít,… sẽ luôn làm hài lòng khách hàng 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6arRCE7njwB4g2pyTbgvEA
Phú Hải tự hào là người tiếp nối làng nghề truyền thốngĐồng Kỵ tỉnh Bắc Ninh. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác thủ công tinh xảo bởi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làng nghề Đồng Kỵ; với đường nét hoa văn tỉ mỉ, tinh tế. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật bởi đó là cả tâm huyết của người làm nghề.
8.Bàn Thờ Thần Tài Được Ship Và Giao Trên Toàn quốc:
(Trong vòng Bk 25 km
Vận chuyển miễn phí Cho mọi khách hàng )
Giá Mua = Bảng giá + Cước phí v/ chuyển
8.Xem Chi Tiết Giá Bán Bàn Thờ cập nhật tại trang :
8.Website: https://bobanghedongky.com/ban-tho-than-tai

mau ban tho than tai dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610