Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp, Gỗ Tốt, Giá Rẻ Nhất Năm 2022 ST224

Liên hệ
Còn hàng

Đồ Thờ Phú Hải 0972690610 Nhận sản xuất Bàn thờ, Tủ Thờ, Án Thờ, Sập Thờ, Cửa võng theo yêu cầu với nhiều chủng loại và kích thước. Giới Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp, Gỗ Tốt, Giá Rẻ Nhất Năm 2022. Thiết kế chuẩn mực, Sản phẩm bền chắc, Lắp đặt tại nhà

Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp, Gỗ Tốt, Giá Rẻ Nhất Năm 2022 ST224
(Đồ Thờ Phú Hải 0972690610 Nhận sản xuất Bàn thờ, Tủ Thờ, Án Thờ, Sập Thờ, Cửa võng theo yêu cầu với nhiều chủng loại và kích thước. Giới Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp, Gỗ Tốt, Giá Rẻ Nhất Năm 2022. Thiết kế chuẩn mực Lắp đặt tại nhàSản phẩm đẹp.)

Tên sản phẩm

:

Bàn thờ gia tiên

Mã sản phẩm

:

ST224

Kích thước

Bàn cơm

:

:

Cao 127cm x Rộng 197cm x sâu: 888cm

R cm x S cm x C cm

Chất liệu

:

Gỗ gụ tự nhiên
Hoàn thiện sơn PU hoặc Vec ni

Thời gian hoàn thành

:

30 ngày

Vận chuyển

:

Ship Và Giao Bàn Thờ Trên Toàn quốc:

(Vận chuyển miễn phí - Trong vòng Bk 25 km - Cho mọi khách hàng)

Từ Km tiêp theo cước phí vc được tính 10k/km

Giá bán

:

Zalo: 0972.690.610 -  Liên Hệ: 0948.360.168

. Đăng ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6arRCE7njwB4g2pyTbgvEA

bàn thờ gia tiên

Người Việt có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trọng lễ nghĩa. Dù đi đâu cũng luôn nhớ đến cội nguồn, gốc rễ của mình – “Con người có tổ có tông. Như cây có cội như sông có nguồn”. Giống như cây thì phải có cội có gốc, sông thì phải có nguồn. Nhờ có gốc bền rễ sâu mà cành lá mới xanh tươi, đơm hoa kết trái. Nhờ có nguồn sông mới có nước không bao giờ cạn. Con người cũng vậy, phải “có tổ có tông” có tổ tiên, ông bà mới có cha mẹ, con cháu. Do vậy, việc thờ cúng trong mỗi gia đình thể hiện lòng hiếu thảo với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, là sự tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của các bậc tiền nhân. Đó chính là một nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta.

Bàn thờ chính là nơi để thờ cúng tưởng nhớ những người đã mất trong gia đình, chính vì vậy bàn thờ phải luôn là nơi trang nghiêm nhất trong căn nhà. là nơi gửi gắm lòng thành kính của con cháu đối với đấng sinh thành, những người đã khuất.

Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải xuất thân là một xưởng sản xuất bàn thờ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất phòng thờ, nhận thấy nhu cầu của thị trường về các sản phẩm bàn thờ gỗ chất lượng cao nên chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm bàn thờ gỗ mang thương hiệu Phú Hải. Đến nay Đồ thờ Phú Hải đã dần trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam với dòng sản phẩm nội thất thờ cúng.

đồ gỗ đồng kỵ bắc ninh Phú Hải cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm và các mẫu mã khác nhau như đồ thờ cúng trong gia đình, đồ thờ tượng phật,…. để phù hợp với nhu cầu mỗi cá nhân. Sản phẩm của Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải được tạo nên bởi những nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với tiêu chí đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng nét chạm khắc trên sản phẩm. Các sản phẩm thờ cúng phù hợp với không gian thờ như: chấp kích, hạc, khảm, kiệu, ngai, ngựa, quạt, sen thờ, tranh thờ.

.Panpager Facebook: https://www.pinterest.com/dogodongky/

bàn thờ giá rẻ

.Bảo hành : 12 tháng
⓶.Nơi sản xuất : 
đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
⓶. Văn Phòng Đại Diện Tại TP HCM : 

Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Cty Phú Hải Chúng tôi cam kết :

Bàn Thờ làm tại Cty không qua trung gian nên giá tận gốc.

Đồ thờ bền, đẹp trên 20 năm, Bảo Hành mối mọt co ngót: 05 năm

- Nguyên liệu gỗ ĐÚNG chủng loại 100%;

- Chất lượng sản phẩm Trong ngoài như nhau.

Giao Hàng Toàn Quốc Nhận hàng Đặt Theo yêu cầu!
.Xem Chi Tiết Giá Bán, Hình ảnh Bàn Thờ Tứ Linh tại:

.Website: https://bobanghedongky.com/ban-tho

mau ban tho gia tien dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610