Mẫu Bàn Thờ Gỗ Đẹp Kiểu Dơi Thọ Gỗ Hương ST141

Liên hệ
Còn hàng
Mẫu Bàn Thờ Gỗ Đẹp Kiểu Dơi Thọ Gỗ Hương ST141
(Đồ gỗ nội thất Phú Hải Giới thiệu 68 mẫu ban tho dep, ban tho bang go dep, ban tho go huong, Án gian, sập thờ,Ô xa, Chấp tải kích thước lỗ ban

Mẫu Bàn Thờ Gỗ Đẹp Kiểu Dơi Thọ Gỗ Hương ST141
(Đồ gỗ nội thất Phú Hải Giới thiệu 68 mẫu ban tho dep, ban tho bang go dep, ban tho go huong, Án gian, sập thờ,Ô xa, Chấp tải kích thước lỗ ban chuẩn tài lộc phát ✔ Mẫu mã đa dạng ✔ Chất lượng vĩnh cửu ✔ Giá thành hợp lý)
Tên sản phẩm : Ban tho gia tien
Mã sản phẩm: ST141
♠ -Kích thước : Chiều D 217cm x Chiều S 108cm x Chiều C 127cm
♠ -Kích thước bàn âm dương : D 120cm x S 60cm x C 58cm
 -Chất liệu : Gỗ hương
 -Hoàn thiện: sơn PU ngoại
 -Giá bán : Tùy theo chất liệu gỗ và kích cỡ
♠ -Bảo hành : 24 tháng + bảo trì vĩnh viễn
 -Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
Nơi sản xuất : Đồ gỗ nội thất Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
VP đại diện tại TP HCM :
108/EB Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: Hotline -- 0977.558.168
Việc thờ cúng ông bà tổ tiên là việc không thể thiếu trong đời sống tâm linh của Người Việt Nam ta từ xưa đến nay, nó đã trở thành nét đẹp của người Việt và đặc biệt để thể hiện sự kính trọng các bậc tiền nhân, người Việt thường chọn những mẫu bàn thờ đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để sử dụng trong thời gian dài.
Hầu hết, tại các gia đình đều lựa chọn một mẫu bàn thờ hoặc tủ thờ để bày những đồ thờ cúng hoặc nơi đặt bài vị của ông bà, các thần linh. Tuy nhiên việc lựa chọn tủ thờ hoặc bàn thờ không phải là chuyện đơn giản và dễ dàng, rất nhiều gia đình đều phân vân không biết nên chọn những bộ tủ thờ hoặc bàn thờ như thế nào để cho vừa hợp lý với không gian, vừa hợp phong thủy gia đình?
Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải xin gửi tới khách hàng 68 mẫu bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ chạm hạc cham rồng, sập thờ, án gian phổ biến có thiết kế từ truyền thống đến hiện đại phù hợp cho mọi không gian thờ cúng từ nhà chung cư cho tới nhà ống, biệt thự.
Khi quí khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về sản phẩm cũng như thông tin về giá sản phẩm, chương trình khuyến mãi, Hãy liên hệ Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng DT 02223.502.979 có thể đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình
. Ship hàng, Giao hàng trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + Cước Phí v/chuyển
(Chuyển hàng Miễn phí - Cho mọi khách hàng - trong bán vong kính 15 km )
✪. Xem giá bán và hình ảnh chi tiết cập nhật tại trang :
✪. Website: <http://bobanghedongky.com/ <♠>
Hình ảnh là hàng thô chưa sơn Pu

Mau ban tho go dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610