Ghế Hoàng Gia Dùng Trang Trí Các Sự Kiện Trang Trọng BG7

Liên hệ
Còn hàng

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Hải 0972.690.610 Nhận Đặt đóng, thiết kế các mẫu Ghế tân cổ điển dát vàng; ghế vua chúa ; ghế ngai vàng; Ghế làm sự kiện ; ghế sofa làm sự kiện, Chất lượng đảm bảo ✅ Bảo hành tại nhà ✅ Ship hàng toàn quốc

Ghế Hoàng Gia Dùng Trang Trí Các Sự Kiện Trang Trọng BG7

(Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Hải 0972.690.610 Nhận Đặt đóng, thiết kế các mẫu Ghế tân cổ điển dát vàng; ghế vua chúa ; ghế ngai vàng; Ghế làm sự kiện ; ghế sofa làm sự kiện, Chất lượng đảm bảo ✅ Bảo hành tại nhà ✅ Ship hàng toàn quốc)
.Mã sản phẩm: BG7
.Tên S/Phẩm: Ghế hoàng gia
.Chi tiết:
. Ghế KT: Rộng:….cm x Cao:….cm x Sâu …. cm

.Chất liệu: Gỗ gõ đỏ, hoàn thiện sơn PU – Dát vàng 18k
.Bảo hành: 16 tháng + Bảo trì vĩnh viễn
.Địa chỉ : Đồ gỗ Phú Hải - 10 Lý Đạo Thành - TX Từ Sơn – Băc Ninh
.Nhà Máy: Khu CN Dốc Sặt – Đồng Kỵ - Bắc Ninh
: 0972.690.610 - 0948.360.168

d.Chi Nhánh VP Đại diên tại TP HCM :
Số 3 Đường Thới Tam, Xã Thới Tam Thôn, , H. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Ghế tổ chức sự kiện

Lựa chọn ghế cho sự kiện rất quan trọng, điều này góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và thành công cho sự kiện. Tuy nhiên không phải sự kiện nào cũng sẽ dùng chung một mẫu bàn ghế giống nhau.

Ghế VIP Hoàng Gia dung trong sự kiện là một loại ghế được thiết kế đặc biệt để cung cấp sự thoải mái và tiện nghi cao cho những người tham gia sự kiện quan trọng hoặc có vị trí quan trọng trong sự kiện đó. Những ghế Hoàng Gia này thường được sử dụng trong các sự kiện như hội nghị, buổi biểu diễn, lễ trao giải, concert, sân vận động thể thao và các sự kiện truyền hình quy mô lớn.
Đồ gỗ Mỹ nghệ Phú Hải là thương hiệu yu tín tại làng nghề truyền thống Đồng Kỵ, Chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp. Với đội ngũ đam mê kiến tạo không gian sống từ sự hoàn hảo của sản phẩm nội thất, hệ thống sản xuất sản phẩm hoàn thiện,từ xưởng đến tay người tiêu dùng. Đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải mang đến sản phẩm nội thất đẹp, hoàn thiện cho không gian của bạn.

Ghế sofa hoàng gia
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm của công ty, Hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng zalo tư vấn: 0948 360 169 - đặt hàng: 0972 690 610 . Cũng Có Thể Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Địa Chi Số 10 Dg Lý Đạo Thành, TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh xem và đặt hàng

.Ghế Hoàng Gia Ship Và Giao Trên Toàn quốc:
Giá thanh toán = Giá bán + Phí vận chuyển
(Vận chuyển miễn phí Trong vòng Bk 25 km Cho mọi khách hàng )
.Xem hình ảnh và giá bán sản phẩm Ghế Hoàng Gia tại trang :

ⓥ.Website: https://bobanghedongky.com

Ghế hoàng gia

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610