Đồng Hồ Cây Quả Lắc Máy Cơ Chính Hãng Phú Hải DH183

Liên hệ
Còn hàng

Đồng hồ Phú Hải 0972690610 Chuyên sản xuất và bán các mẫu đồng hồ cây, đồng hồ quả lắc, đồng hồ máy cơ mang phong cách cổ điển, Giới thiệu Đồng Hồ Cây Quả Lắc Máy Cơ Chính Hãng Phú Hải

Đồng Hồ Cây Quả Lắc Máy Cơ Chính Hãng Phú Hải DH183
(Đồng hồ Phú Hải 0972690610 Chuyên sản xuất và bán các mẫu đồng hồ cây, đồng hồ quả lắc, đồng hồ máy cơ mang phong cách cổ điển, Giới thiệu Đồng hồ cây quả lắc Máy Cơ Chính Hãng Phú Hải, Kiểu dáng sang trọng. Phù hợp trưng bày phòng khách hoặc làm quà tặng, Hàng đẹp giá tốt  Bảo hành 5 năm   Ship & giao hàng toàn quốc)

Tên sản phẩm

:

Đồng hồ cây quả lắc

Mã sản phẩm

:

ĐH183

Kích thước

:

Cao 220cm x Rộng: 65cm x sâu: 35cm

Chất liệu

:

Gỗ tự nhiên
Hoàn thiện sơn PU hoặc Vec ni

Thời gian hoàn thành

:

20 ngày

Vận chuyển

:

Trong bán kính 20km vận chuyển miễn phí

Giá

:

Liên Hệ 0972.690.610 -  0948.360.168

.Bảo hành : 12 tháng
Nơi sản xuất : 
đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
VP đại diện tại TP HCM : 108/EB Đường Cộng Hòa, P.4Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

Video youtube: https://www.youtube.com/watch?v=JS5EXgUGOfI

Trước đây, đồng hồ cây phòng khách chỉ xuất hiện trong những ngôi nhà cổ xưa với lối kiến trúc nhà 3 gian, 5 gian, hay những ngôi nhà gỗ. Thời đó, việc sở hữu được một chiếc đồng hồ cổ quả thật là không dễ dàng gì. Chỉ có những gia đình quyền quý, vương giả mới dám bỏ ra cả đống tiền để mua về trang trí và thưởng lãm.

Ngày nay khi đời sống con người trở nên khấm khá hơn. Thì trào lưu chơi đồng hồ cổ lại được tiếp nối bởi những người đam mê cổ vật, hoặc những người thích lối sống giản đơn, bình yên. Thế nên chơi đồng hồ cây là 1 nghệ thuật và việc chọn được đồng hồ cây phòng khách như thế nào đẹp thì lại đòi hỏi sự tinh tế, mắt nhìn thẩm mỹ.

Bạn đang băn khoăn, chưa chọn được mẫu đồng hồ nào phù hợp với không gian phòng khách của mình thì hãy đến với Đồng hồ cây Phú Hải - Công ty hàng đầu về SX Đồng hồ cây, đồng hồ để bàn, Đồng hồ gỗ mỹ nghệ làm quà tặng độc đáo với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại và sự cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nơi sản xuất.

Panpager: https://www.facebook.com/donghocayqualac/
.Ship Và Giao Đồng Hồ Trên toàn quốc:
Giá Bán = Bảng giá + Phí vận chuyển
.Xem Giá bán, Hình ảnh đồng hồ tại trang :
.Website: https://bobanghedongky.com/dong-ho-cay

dong ho cay qua lac may co

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610