Don Luc Giac, Don Go Ke Đo, Ke Tuong D31

Liên hệ
Còn hàng
Đôn Lục Giác, Đôn Gỗ Kê Đồ, Kê Tượng D31
(Nơi bán hàng chục mẫu Đôn gỗ mặt vuông, mặt lục giác, mặt tròn, Đôn gỗ bày lọ hoa, Đôn gỗ kê tượng, Đôn gỗ kê các đồ vật, trang t

Đôn Lục Giác, Đôn Gỗ Kê Đồ, Kê Tượng D31
(Nơi bán hàng chục mẫu Đôn gỗ mặt vuông, mặt lục giác, mặt tròn, Đôn gỗ bày lọ hoa, Đôn gỗ kê tượng, Đôn gỗ kê các đồ vật, trang trí trong nhà)
Mã sản phẩm: D31
Tên sản phẩm : Đôn lục giác
d-Kích thước : C 68cm x R 38cm x --- cm
d-Nguyên liệu : Gỗ Gụ hoặc gỗ hương, sơn PU ngoại
d-Bảo hành : 12 Tháng + Bảo trì 5 năm
Nơi sản xuất : Đồ gỗ Phú Hải - 10 Lý Đạo Thành - Từ Sơn – Băc Ninh
Hotline : 0972.690.610 <+> Điện Thoại : 0222.3.502.979
Chi Nhánh Công ty tại TP HCM :
Số 108/EB Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT <> 0977.558.168
Đôn được dùng để kê các vật quý giá của gia chủ hay trang trí trong nhà. Đôn đỡ vật quý, đưa vật quý lên cao để ta ngắm nghía, bảo vệ vật khỏi những bụi bẩn hay ẩm thấp bên dưới sàn nhà. Hơn thế đôn có thể nâng cao giá trị của vật được kê. Đôn gỗ cũng hoàn toàn có thể dùng để trang trí miễn là gia chủ thấy đẹp.
Đôn gỗ đẹp là khi ngắm là đã thích, thấy đôn gỗ đẹp là phải mang về phòng trưng bày ngay lập tức. Không gian ấy của mỗi người được tạo nên từ con mắt thẩm mỹ của mỗi người . Và hai người có thẩm mỹ giống nhau thường là tri kỷ của nhau. Do vậy, tri kỷ chỉ lần đầu đến chơi nhà nhau là đã hiểu nhau rồi.
Đồ Gỗ Phú Hải là nhà sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ cao cấp dùng cho trang trí phòng khách như Tượng gỗ, Đôn gỗ, tranh gỗ mỹ nghệ, tranh cham khach go, Thuyền gỗ, Các loại quà tặng gỗ mỹ nghệ với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại và sự cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nơi sản xuất.
Quí khách nếu cần biết thêm chi tiết về sản phẩm Hãy liên hệ Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng DT 02223.502.979 để được tư vấn, báo giá, được thông báo chương trình khuyến mãi và có thể đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình
. Ship hàng,Giao hàng trên toàn quốc: Giá bán = Biểu giá + Phí v/chuyển
(Vận chuyển miễn phí – trong vòng bán kính 15 km – Cho mọi khách hàng )
. Xem hình ảnh và giá bán cập nhật tại trang :
. Website:<>http://bobanghedongky.com/ <>

Don luc giac

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610