Bộ Cuốn Thư Câu Đối Gỗ Gụ Song Long Chầu Nguyệt HP100

Liên hệ
Còn hàng
Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải 0972690610 Chuyên nhận đặt đóng, thiết kế, Sản Xuất các bộ cuốn thư câu đối, hoành phi câu đối, cuốn thư thường dùng thờ gia tiên, thờ tự. Các mấu cuốn thư cho nhà thờ họ, nhà

Bộ Cuốn Thư Câu Đối Gỗ Gụ Song Long Chầu Nguyệt HP100
(Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải 0972690610 Chuyên nhận đặt đóng, thiết kế, Sản Xuất các bộ cuốn thư câu đối, hoành phi câu đối, cuốn thư thường dùng thờ gia tiên, thờ tự. Các mấu cuốn thư cho nhà thờ họ, nhà thờ chi, chữ việt, chữ Hán, Chữ Thư pháp)
Tên sản phẩm: Bộ cuốn thư câu đối
Mã sản phẩm: HP100
c.Chất liệu: Gỗ gụ sơn PU
c.Kích thước câu đối: Dài 197cm x Rộng 30cm
c.Kích thước hoành phi: Dài 197cm x Rộng 98cm
.Sản phẩm được chạm khắc thủ công tinh sảo, sắc nét
.Màu gỗ tự nhiên hoàn thiện bằng sơn Pu ngoại , giữ nguyên vân gỗ
Bảo hành: 12 tháng + bảo trì 10 năm
Địa chỉ: Số 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Băc Ninh
Nhà máy: Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải – Khu CN Dốc Sặt – Đồng Kỵ – Băc Ninh
Điện thoại: 0948.360.168 - ☎.0972.690.610
Chi nhánh tại TP HCM:
Số 108/EB Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: ☎.0977.558.168
Trong mỗi gia đình người Việt chúng ta, bàn thờ là nơi thiêng liêng và quan trọng nhất, là nơi thờ thổ công hoặc thờ tổ tiên ông bà cha mẹ. Trên bàn thờ thường có các bộ đồ thờ cúng như bộ tam sự, ngũ sự, mâm bồng, ngai chén, lọ hoa, bát hương… Ngoài ra còn treo thêm các bức hoành phi câu đối, đại tự câu đối để trang trí, làm đẹp, cũng như thể hiện được gia cảnh, gia phong của gia đình. Hoành phi câu đối có ý nghĩa rất sâu xa trong văn hóa thờ cúng việt nam, mỗi câu chữ trên bộ hoành phi đầu có ý nghĩa ca ngợi công ơn của người đi trước và những lời răn dạy với con cháu sau này.
Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng , hoành phi câu đối với giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công bằng chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất
Với nguyên liệu sẵn có, khi đến với mỹ nghệ Phú Hải khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn chất liệu để làm được một bộ sản phẩm ưng ý. Với những nghệ nhân tay nghề cao, được đào tạo bài bản sẽ cho ra đời những sản phẩm tinh xảo, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, đa dạng về mẫu mã đảm bảo những nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng.
.Bộ Hoành phi câu đối giao toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + Phí vận chuyển
( Miễn phí vận chuyển - Cho mọi khách hàng - Trong bán kính 15km )
.Xem Chi Tiết Hình Ảnh Và Giá Bán Hoành Phi Tại Trang :
.Website:http://bobanghedongky.com/hoanh-phi-cau-doi-b2448649.html

bo cuon thu cau doi go gu

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610