Bộ Bàn Ghế Phòng Ăn Đẹp Và Đẳng Cấp Nhất Việt Nam BA174

Liên hệ
Còn hàng

Đồ gỗ - bộ bàn ghế đồng kỵ Phú Hải 0972690610 chuyên nhận đặt đóng các bộ bàn ghế ăn đẹp cho phòng ăn Vip, bộ bàn ghế phòng ăn mẫu hoàng gia cho giới đại gia, các mẫu bàn ăn bàn ĐẸP + ĐỘC + HIẾM.

Bộ Bàn Ghế Phòng Ăn Đẹp Và Đẳng Cấp Nhất Việt Nam BA174

(Đồ gỗ Phú Hải 0972690610 chuyên nhận đặt đóng các bộ bàn ghế ăn đẹp cho phòng ăn Vip, bộ bàn ghế phòng ăn mẫu hoàng gia cho giưới đại gia, các mẫu bàn ăn bàn ĐẸP + ĐỘC + HIẾM. Kiểu dáng sang Trọng ✅ Thiết kế đẹp mắt ✅ Khẳng Định Đẳng Cấp Gia chủ)

Tên sản phẩm

:

Bộ bàn ghế phòng ăn

Mã sản phẩm

:

BA174

Kích thước

:

Bộ 10 Ghế + 01 Bàn

Kích thước bàn: 2.75m x 1.07m
Kích thước ghế : 1.17m x 57cm

Chất liệu

:

Gỗ Gõ đỏ
Hoàn thiện sơn PU

Thời gian hoàn thành

:

45 ngày

Vận chuyển

:

miễn phí trong bán kính 20km

Giá

:

Liên Hệ 0972.690.610 -  0948.360.168

.Bảo hành: 16 tháng
Nơi Sản Xuất: Đồ gỗ Phú Hải.
Địa chỉ giao dịch : Số 10, Lý Đạo Thành, Từ sơn, Băc Ninh.
ShowRoom Tại TP HCM : 108/2/E8 Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình (Đối diện Vimax Cộng Hòa) - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

.Facebook: https://www.facebook.com/dogonoithatdongky/
Phòng ăn – nơi để mọi người cùng ngồi đoàn tụ bên mâm cơm gia đình. Quán ăn – nơi để hẹn hò, xum họp bạn bè. Tất cả những nơi ấy đều chất chứa tình cảm, niềm vui và hạnh phúc. Và trong không gian đặc biệt ấy, chắc chắn không thể thiếu được một mẫu bàn ăn đep , Đó là người bạn của nhà nhà, người người mỗi khi nâng đũa, đưa chén. Ngoài ra nó còn giá trị thẩm mỹ, chúng còn giúp căn nhà tiện nghi và giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn khi sống trong đó
Đồ gỗ nội thất Phú Hải chuyên thiết kế, sản xuất và đặt đóng các mẫu bàn ăn, bàn ghế ăn, bộ ghế ăn cho nhà bếp đẹp giá rẻ chất lượng cao phù hợp với nhiều không gian kiến trúc, được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mun, gỗ gõ đỏ, Gỗ nu nghiến, Gỗ cẩm lai. Các sản phẩm nội thất phòng ăn do Phú Hải cung cấp trên thị trường được thiết kế, sản xuất phù hợp với xu hướng, phong cách thời đại nhưng vẫn chuyển tải được nét truyền thống trong sản phẩm đồ gỗ của làng nghế dồ gỗ đồng kỵ.

Quí Khách Khi Mua Hàng Có Thể Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Địa Chi Số 10 Dg Lý Đạo Thành TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh Xem và làm hợp đồng Mua hang hoặc đặt hang theo yêu cầu riêng của mình
. Bộ Bàn Ghế Phòng Ăn Ship Trên Toàn Quốc: Giá bán = Bảng giá + Phí v.chuyển
.Tham Khảo Thêm Giá Bán Và Hình Ảnh Bộ Bàn Ghế Ăn tại:

.Website: https://bobanghedongky.com/bo-ban-ghe-phong-an

bo ban ghe phong an dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610