Bàn Thờ Thần Tài – Thổ Địa Đẹp Gỗ Hương Tốt Nhất BTT60

Liên hệ
Còn hàng

Đồ thờ Phú Hải 0972.690.610 giới thiệu bàn thờ thần tài - Thổ dịa đẹp gỗ hương tốt nhất, thiếu kế chuẩn mực. Kich thước tài lộc phát. Nhận đặt đóng đóng các mẫu bàn thờ thần tài, bàn thờ thổ địa cột rồng, cột hạc, mái chùa, đủ các kích thước theo yeu cầu, chuẩn tài lộc chất liệu gỗ tự nhiên

Bàn Thờ Thần Tài – Thổ Địa Đẹp Gỗ Hương Tốt Nhất BTT60
(Đồ thờ Phú Hải 0972.690.610 Giới thiệu
Bàn thờ thần tài – Thổ Địa Đẹp Gỗ Hương Tốt Nhất, Thiết kế chuẩn mực mang đến sự trang nghiêm Tôn kính của không gian thờ. Nhận Đặt đóng các Mẫu bàn thờ thần tài đẹp, bàn thờ thổ địa cột rồng, cột hạc, mái chùa, đủ các kích thước theo yeu cầu, chuẩn tài lộc chất liệu gỗ tự nhiên)
Tên sản phẩm: 
Bàn thờ ông địa 
Mã sản phẩm: BTT60
.Kích cỡ: R…. mm x C…. x S…. mm 
.Chất liệu: Gỗ Pomun, gỗ gụ,Gỗ Gõ… sơn Pu ngoại
.Bảo hành:18 tháng
.Địa chỉ: 
đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải – TX Từ Sơn - Băc Ninh
.Hotline: 0972.690.610 - Điên Thoại : 0222.3.502.979
VP tại TP HCM : 
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Google Map: https://g.page/dogomynghephuhai

ban tho than tai

Thần tài theo quan niệm của số đông dân gian là vị thần mang tài lộc đến cho gia đình, cho nên rất được tin thờ. Dù ở phố chợ đông vui hay ở thôn làng hẻo lánh đều có bàn thờ Thần Tài. Đối với những người làm nghề buôn bán nhỏ thì sự tôn sùng vị thần ấy dường như là một thói quen trong tập quán của nhiều người.Thổ địa còn được gọi là Thổ công, là vị Thần coi sóc một mảnh đất, một khu vực cụ thể nào đó. Mỗi gia cư, Thổ công là vị thần trong coi gia đình, dự định họa phúc. Xét về nguồn gốc, việc sùng bái Thổ địa phát xuất từ thời thượng cổ. Vì có đất đai, mới có thể làm nông nghiệp, mới có thể làm ra của cải, áo cơm và có được một cuộc sống yên bình.
Đồ Gỗ Phú Hải -
đồ gỗ đồng kỵ bắc ninh một trong những Cty làm đồ thờ lớn tại làng nghề Đồng Kỵ tỉnh Bắc Ninh, chúng tôi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm đồ thờ có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đẹp truyền thống, cổ kính cho mỗi mẫu đồ thờ cúng được làm ra.

Khi Mua Nội Thất phòng thờ Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số DT 0972.690.610. Hoặc Đến trực tiếp tại địa chỉ của công ty để được tư vấn, báo giá. 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCO_0qaf8fYBepwWuwG_Re0g

Với bàn tay tài hoa và khéo léo của từng nghệ nhân, từng sản phẩm đồ thờ cúng cũng trở nên sống động và có hồn. Sản phẩm đồ thờ bằng gỗ tại Cty Phú Hải vô cùng tinh xảo, đẹp, phù hợp với những không gian thờ nghiêm trang, cổ kính nhất. 
6.Bàn Thờ Thần Tài Ship Và Giao Trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + v/chuyển( Hỗ Trợ 50 % Cước Phí Vận Chuyển Cho Khách Hàng Ở Xa )
6.Giá Hình Ảnh Và Giá Bán Bàn Thờ Thần Tài Xem Tại Trang:
6.Web.site: http://dogodongky.net.vn/ban-tho-than-tai-ong-dia.html

ban tho than tai go huong

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610