Bàn Thờ Thần Tài – Thổ Địa 3 Mái Cong Gỗ Hương Tốt Nhất BTT70

Liên hệ
Còn hàng

Đồ Thờ Phú Hải 0972.690.610 Chuyên sản xuất các mẫu Bàn thờ thần tài (ông địa) cột rồng, các loại bàn thờ mái Bằng, Mái chùa kích thước chuẩn tài lộc. Giới thiệu bàn thờ thần tài- Thổ địa 3 mái cong gỗ hương tốt nhất. Sản phẩm uy tín, Chất lượng tuyệt hảo, Baod hành dài hạn, Giao hàng tận nơi

Bàn Thờ Thần Tài – Thổ Địa 3 Mái Cong Gỗ Hương Tốt Nhất BTT70
(Đồ Thờ Phú Hải 0972.690.610 Chuyên sản xuất
các mẫu bàn thờ thần tài (ông địa) cột rồng, các loại bàn thờ mái Bằng, Mái chùa kích thước chuẩn tài lộc. Giới Thiệu Mẫu bàn thờ thần tài đẹp – Thổ Địa 3 Mái Cong Gỗ Hương Tốt Nhất, Sản phẩm uy tín chất lượng tuyệt hỏa Bảo hành dài hạn Giao hàng tận nơi)
Tên sản phẩm: 
Bàn thờ ông địa 
Mã sản phẩm: BTT70
.Kích cỡ: R610mm x C1270x S690mm 
.Chất liệu: gỗ gụ,Gỗ Gõ… sơn Pu ngoại
.Bảo hành:18 tháng
.Địa chỉ: 
đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải – TX Từ Sơn - Băc Ninh
.Hotline: 0972.690.610 - Điên Thoại : 0948.360.168
VP tại TP HCM : 
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Google Map: https://g.page/dogomynghephuhai

ban tho than tai

Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng Đông phương. Ông Thần Tài khi cắt nghĩa Thần có nghĩa là vị thần, là tinh thần là thiêng liêng màu nhiệm, còn tài là trí phi thường và cũng có nghĩa là của cải, tiền bạc. Thần Tài là vị thần cai quản những công việc liên quan đến tiền bạc và của cải.
Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc mà ai cũng yêu quý. Việc thờ cúng ông Thần Tài - Ông Địa là tín ngưỡng được hình thành từ lâu với mong muốn gia đình làm ăn phát đạt, mọi việc kinh doanh buôn bán được suôn sẻ.
Đồ Gỗ Phú Hải một trong những Cty làm đồ thờ lớn tại làng nghề Đồng Kỵ tỉnh Bắc Ninh, chúng tôi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm đồ thờ có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đẹp truyền thống, cổ kính cho mỗi mẫu đồ thờ cúng được làm ra.

Với bàn tay tài hoa và khéo léo của từng nghệ nhân, từng sản phẩm đồ thờ cúng cũng trở nên sống động và có hồn. Sản phẩm đồ thờ bằng gỗ tại Cty Phú Hải vô cùng tinh xảo, đẹp, phù hợp với những không gian thờ nghiêm trang, cổ kính nhất.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCO_0qaf8fYBepwWuwG_Re0g
Khi Mua Nội Thất phòng thờ Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số DT 0972.690.610. Hoặc Đến trực tiếp tại địa chỉ của công ty để được tư vấn, báo giá.
w.Bàn Thờ Thần Tài Ship Và Giao Trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + v/chuyển( Hỗ Trợ 50 % Cước Phí Vận Chuyển Cho Khách Hàng Ở Xa )
w.Giá Hình Ảnh Và Giá Bán Bàn Thờ Thần Tài Xem Tại Trang:
w.Web.site: http://dogodongky.net.vn/ban-tho-than-tai-ong-dia.html

ban tho than tai 3 mai

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610