Bàn Thờ Thần Tài Mái Chùa Đẹp Đáng Đồng Tiền Nhất BTT65

Liên hệ
Còn hàng

Đồ Thờ Phú Hải 0972.690.610 Chuyên sản xuất các mẫu Bàn thờ thần tài (ông địa) cột rồng, các loại bàn thờ mái Bằng, Mái chùa kích thước chuẩn tài lộc. Giới Thiệu Bàn Thờ Thần Tài Mái Chùa Đẹp Đáng Đồng Tiền Nhất, Kiểu dáng sang trọng, Chạm khắc tỉ mỉ, kết cấu chắc chắn

Bàn Thờ Thần Tài Mái Chùa Đẹp Đáng Đồng Tiền Nhất BTT65
(Đồ Thờ Phú Hải 0972.690.610 Chuyên sản xuất các
Mẫu bàn thờ thần tài đẹp (ông địa) cột rồng, các loại bàn thờ mái Bằng, Mái chùa kích thước chuẩn tài lộc. Giới Thiệu Bàn thờ thần tài Mái Chùa Đẹp Đáng Đồng Tiền Nhất, Kiểu dáng sang trọng Chạm khắc tỉ mỉ kết cấu chắc chắn)
Tên sản phẩm: 
Bàn thờ ông địa 
Mã sản phẩm: BTT65
.Kích cỡ: R 61cm x C 127cm x S 69cm 
.Chất liệu: Gỗ Hương, gỗ gụ,Gỗ Gõ… sơn Pu ngoại
.Bảo hành:18 tháng
.Địa chỉ: 
đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải – TX Từ Sơn - Băc Ninh
.Hotline: 0972.690.610 - Điên Thoại : 0948.360.168
VP tại TP HCM : 
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Google Map: https://g.page/dogomynghephuhai

ban tho than tai dep

Từ lâu, việc thờ phụng thần tài đã trở thành một trong những tín ngưỡng đặc trưng của người Việt. Vì lẽ đó mà bàn thờ thần tài hay còn gọi là bàn thờ ông địa thần tài vẫn được bố trí trang trọng trong các gia đình. Với mong muốn gửi đến vị thần này những nguyện vọng của mình trong thời gian tới. Vì đây là vị thần chuyên cai quản tài lộc, tiền bạc nên người dân cũng thường khẩn cầu để ngài ban cho nhiều lợi lộc, sự sung túc và giàu có.

Người dân quan niệm, bàn thờ ông địa thần tài càng được chăm chút thì chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. Gia đình có bàn thờ thần tài cũng thường sung túc, no ấm, thịnh vượng hơn các gia đình khác. Các cá nhân tin vào tín ngưỡng này cũng nhận được may mắn về chuyện tiền bạc hơn..
Phú Hải
đồ gỗ đồng kỵ bắc ninh nhận thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt các mẫu bàn thờ thần tài ba mái đẹp, án gian và tủ thờ làm bằng gỗ, Hoành Phi, Câu Đối, Án Gian, Bàn Ô Sa, Cửa Võng, Cuốn Thư, Ngai, Bát Bửu, Kiệu, ........, Đến với Đồ thờ Phú Hải, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết. Từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công. Nền tảng cốt lõi là vật liệu chuẩn, quy trình làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm. 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCO_0qaf8fYBepwWuwG_Re0g
Khi Mua Nội Thất phòng thờ Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số DT 0972.690.610. Hoặc Đến trực tiếp tại địa chỉ của công ty để được tư vấn, báo giá.
1.Bàn Thờ Thần Tài Ship Và Giao Trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + v/chuyển( Hỗ Trợ 50 % Cước Phí Vận Chuyển Cho Khách Hàng Ở Xa )
1. Giá Hình Ảnh Và Giá Bán Bàn Thờ Thần Tài Xem Tại Trang:
1.Web.site: http://dogodongky.net.vn/ban-tho-than-tai-ong-dia.html

ban tho than tai mai chua

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610