Bàn Thờ Thần Tài Cột Rồng | Đồ Thờ Phú Hải BTT61

Liên hệ
Còn hàng

Đồ thờ Phú Hải 0972.690.610 giới thiệu bàn thờ thần tài cột rồng, Mẫu trang nghiêm, Hàng đẹp, Giá tốt, Chất lượng, Uy tín. Nhận đặ đóng các mãu bàn thờ thần tài , bàn thờ thổ địa cột rồng, cột hạc, mái chùa, đủ các kích thước theo yeu cầu, chuẩn tài lộc chất liệu gỗ tự nhiên

Bàn Thờ Thần Tài Cột Rồng | Đồ Thờ Phú Hải BTT61
(Đồ thờ Phú Hải 0972.690.610 Giới thiệu
Bàn thờ thần tài Cột Rồng, Mẫu trang nghiêm ✅ Hàng Đẹp Giá Rẻ ✅ Chất Lượng ✅ Uy Tín. Nhận Đặt đóng các Mẫu bàn thờ thần tài đẹp, bàn thờ thổ địa cột rồng, cột hạc, mái chùa, đủ các kích thước theo yeu cầu, chuẩn tài lộc chất liệu gỗ tự nhiên)
Tên sản phẩm: 
Bàn thờ ông địa
Mã sản phẩm: BTT61
.Kích cỡ: R…cm x S…cm x C…cm
.Màu săc: Vân và màu gỗ tự nhiên
.Chất liệu: Gỗ Gụ hoặc hương
.Bảo hành: 18 tháng
Nơi sản xuât: 
đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải – Từ sơn – Bắc Ninh
Hotline: 097.269.06.10 - Điện thoai: 0222.3.502.979
Chi nhánh TP HCM: 
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Google Map: https://g.page/banghedogodongky

ban tho than tai

Tục thờ Tài - Địa, có lẽ nguồn gốc bắt đầu từ Trung Quốc rồi sau đó lan dần sang các nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, người xưa quan niệm thờ cúng Ông Địa -Thần Tài trong nhà để cầu mong cho gia đình êm ấm, làm ăn phát tài phát lộc. Tín ngưỡng thờ thần là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt. Ngay từ buổi đầu hình thành nhà nước sơ khai, người ta đã biết thờ phụng các vị thần tự nhiên, siêu nhiên, như: thần Đất, thần Mây, thần Mưa, than Gió, thần Sấm... Tín ngưỡng thờ thần này bắt nguồn từ tâm lý e sợ các hiện tượng tự nhiên mà họ chưa lý giải được trong thời điểm lúc bấy giờ. Và đó cũng là tâm lý thể hiện sự tri ân đến các sự vật, hiện tượng tự nhiên xung quanh đã tạo cho họ có được môi trường sống, và làm cho cuộc sống của họ được giàu có, sung túc và bình an.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqpkstU7v_HX2DSYjGiaz5Q
Cty Phú Hải
đồ gỗ đồng kỵ bắc ninh thiết kế & gia công đóng các loại bàn thờ, bàn án gian thờ, sập thờ, tủ thờ hay đồ thờ cúng mẫu mới theo yêu cầu của khách hàng, Phú Hỉa luôn cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất với Quý Khách hàng, giữ vững được bản sắc dân tộc, góp phần xây dựng thêm và phát triển thêm cho thương hiệu Làng Nghề Đồ Thờ Truyền Thống Đồng Kỵ
5.Bàn Thờ Thần Tài Giao Trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + Phí v/chuyển( Hỗ Trợ 50 % Cước Phí Vận Chuyển Cho Khách Hàng Ở Xa )
5.Giá Bán Và Hình Ảnh Bàn Thờ Thần Tài Xem Tại Trang:
5.Web.site:
http://dogonoithatdongky.com/danh-muc-san-pham/44_do-tho-khac.html

ban tho than tai go huong

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610