Bàn Thờ Gỗ Gụ Đẹp Bền Chắc Chính Hiệu Phú Hải 2021 ST212

Liên hệ
Còn hàng

Chuyên bàn thờ gia tiên, Hoành phi cuốn thư câu đối, Sập thờ, Cửa võng với nhiều chủng loại và kích thước, Thiết kế trang nghiêm, Màu sắc truyền thống. Công ty Phú Hải 0972.690.610 giới thiệu mẫu bàn thờ gỗ gụ Đẹp, Bền, Chắc. Nhận đặt đóng và cung cấp các sản phẩm phục vụ thờ tự tại gia, Đình, Đền, Chùa, Từ đường

Bàn Thờ Gỗ Gụ Đẹp Bền Chắc Chính Hiệu Phú Hải 2021 ST212
(Chuyên bàn thờ gia tiên, Hoành phi cuốn thư câu đối, Sập Thờ, Cửa võng nhiều chủng loại và kích thước Thiết kế trang nghiêm Màu sắc truyền thống. Cty Phú Hải 0972690610 Giới thiệu Mẫu Bàn Thờ Gỗ Gụ Đẹp Bền Chắc. Nhận đặt đóng và cung cấp các sản phẩm phục vụ thờ tự tại gia, đình đền chùa, từ đường)
Tên sản phẩm: mẫu bàn thờ đẹp
Mã sản phẩm: ST212

☻.Kích thước bàn: Chiều ngang 153 cm x Chiều sâu 81cm x Chiều cao 127cm

☻.Kích thước bàn cơm: R cm x S cm x C cm
☻.Chất liệu: gỗ gụ
☻.Hoàn thiện: sơn PU ngoại
☻.Giá bán: Tùy theo chất liệu gỗ và kích cỡ
☻.Bảo hành: 12 Tháng. Bảo trì 10 năm
☻.Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
☻.Xuất sứ SP: Đồ thờ Phú Hải
Địa chỉ: Số 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Băc Ninh
Nhà máy: Đồ gỗ Phú Hải – Đồng Kỵ – Băc Ninh
Điện thoại:.0948.360.168 - Zalo: 0972.690.610
ShowRoom tại TP HCM :
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Google Map: https://g.page/banghedongkyphuhai

ban tho gia tien

Thờ cúng tổ tiên là một trong những tín ngưỡng đã có từ lâu đời và in sâu trong dòng chảy văn hóa của người dân Việt Nam. Thông qua việc thờ cúng, con người gửi gắm những mong mỏi trong cuộc sống của mình vào đấng linh thiêng. Đây cũng chính là ý nghĩa đồ thờ cúng trong văn hóa Việt. Khi đã là một người Việt Nam thì dù bạn có sống ở đâu đi chăng nữa thì cũng không bao giờ quên được tín ngưỡng thờ cúng ông bà tổ tiên trong gia đình của mình. Và trong tín ngưỡng về thờ cúng thì ai ai cũng đều rất xem trọng bàn thờ gia tiên. Đây được xem là một “ngôi nhà” của người âm và mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu xa. Nó thể hiện lòng biết ơn cũng như sự hiếu thảo của con cháu đến tổ tiên, ông bà những người đã khuất.

Đồ Thờ Phú Hải luôn trân trọng các kinh nghiệm và kỹ thuật truyền thống trong việc sản xuất đồ thờ và đã được khách hàng khắp mọi miền tin tưởng. đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải Chuyên thiết kế và sản xuất đồ thờ cúng với rất nhiều mẫu đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Phú Hải có nhiều nghệ nhân, thợ lành nghề với bàn tay tài hoa chạm khắc thủ công hoàn toàn từ các nguyên liệu gỗ quý.

Panpager: https://www.scoop.it/topic/mau-ban-tho-gia-tien-dep/

Hãy liên hệ ngay với Đồ gỗ Phú Hải ĐT 0948.360.168, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ A – Z hoàn toàn miễn phí. Bảo hành 5 năm, bảo trì VĨNH VIỄN, Phú Hải hoàn toàn tự tin vào chất lượng mà mình sản xuất.
.Bàn Thờ Gỗ Giao Và Nhận Trên Toàn quốc:
Giá bán = Biểu giá bán + Cước phí vận chuyển
(Trong bán kính 25 km Vận chuyển miễn phí Cho mọi khách hàng)
.Hình Ảnh Bàn Thờ Gỗ Gụ & Giá bán Xem chi tiết tại trang :

.Website: http://dogodongky.net.vn/tu-tho.html

ban tho go gu dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610