Bàn Thờ Gia Tiên Mẫu Đẹp Kích Thước Nhỏ Xinh ST213

Liên hệ
Còn hàng

Chuyên Bàn thờ, Hoành phi cuốn thư câu đối, Cửa võng, Sập Thờ nhiều chủng loại và kích thước. Thiết kế chuẩn phong thủy, Mang đến sự trang nghiêm, Tôn kính của không gian thờ. Phú Hải đồ gỗ đồng kỵ 0972.690.610 giới thiệu bàn thờ gia tiên mẫu đẹp kích thước nhỏ xịnh. Ngận đặt đóng và cung cấp các sản phẩm phục vụ thờ tự tại gia, Đình, Đền, Chùa, Từ đường

Bàn Thờ Gia Tiên Mẫu Đẹp Kích Thước Nhỏ Xinh ST213
(Chuyên các mẫu bàn thờ đẹp, Hoành phi cuốn thư câu đối, Sập Thờ, Cửa võng nhiều chủng loại và kích thước. Thiết kế chuẩn phong thủy mang đến sự trang nghiêm tôn kính của không gian thờ. Phú Hải Đồ Thờ Đồng Kỵ 0972690610 Giới thiệu Bàn Thờ Gia Tiên Mẫu Đẹp Kích Thước Nhỏ Xinh. Nhận đặt đóng và cung cấp các sản phẩm phục vụ thờ tự tại gia, đình đền chùa, từ đường.)

Tên sản phẩm

:

Bàn thờ gia tiên

Mã sản phẩm

:

ST213

Kích thước

K. thước bàn cơm    :

:

Cao 127cm x Rộng: 127cm x sâu: 61cm

R cm x S cm x C cm

Chất liệu

:

Gỗ gụ tự nhiên
Hoàn thiện sơn PU hoặc Sơn son

Thời gian hoàn thành

:

30 ngày

Vận chuyển

:

Trong bán kính 25 km Vận chuyển miễn phí Cho mọi khách hàng

Giá

:

Liên Hệ 0972.690.610 -  Zalo: 0948.360.168

.Bảo hành : 12 tháng
Nơi sản xuất : Đồ Thờ Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
VP đại diện tại TP HCM : 

Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Google Map: https://g.page/dogodongkyphuhai

ban tho mau dep

Trong mỗi gia đình Việt, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên truyền tải đạo lý sâu sắc “Uống nước nhớ nguồn” – là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Thông qua đó, mỗi con người hiểu được giá trị của “đạo hiếu” trong cuộc sống trong mối quan hệ với những người trong gia đình. Giá trị quý báu nhất tiềm ẩn trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt đó là lời răn dạy về lòng hiếu thảo.Trong mỗi gia đình thì bàn thờ gia tiên chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Bàn thờ được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương. Với quan niệm “Trần sao âm vậy”, "Sự tử như sự sinh, sự vong như sự tồn", người chết cũng như lúc sống, đều có những nhu cầu sinh hoạt như nhau, người sống cần nhà ở, thì người chết cũng cần một nơi cho linh hồn nương náu, nên con cháu đã lập ra bàn thờ để làm nơi tưởng nhớ, thờ cúng người đã khuất.

đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải là cơ sở sản xuất đồ thờ uy tín, với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động sản xuất kinh doanh các mặt hàng phục vụ thờ cúng, tế lễ. Chúng tôi cung cấp cácsản phẩm về đồ thờ cúng đẹp, sơn son thếp vàng, thếp bạc truyền thống đáp ứng mọi nhu cầu của các đình chùa, đền phủ, điện thánh mẫu. Các sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao, phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt.

Panpager: https://www.scoop.it/topic/ban-tho-gia-tien-ban-tho-dep/

Nếu cần được tư vấn thêm về các sản phẩm nội thất đồ gỗ hãy liên hệ với công ty đồ gỗ Phú Hải qua hotline 0948.360.168 nhé. Bạn cũng có thể đến trực tiếp nhà máy sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ Khu CN Dốc Sặt, Đồng Kỵ, Bắc Ninh
.Bàn Thờ Gia Tiên Ship & Giao Trên Toàn quốc:
Giá bán = Biểu giá bán + Cước phí vận chuyển
(Trong bán kính 25 km -Vận chuyển miễn phí - Cho mọi khách hàng)
.Giá bán Bàn Thờ Gia Tiên Và Hình Ảnh Xem chi tiết tại:

.Website: http://dogonoithatdongky.com/danh-muc-san-pham/42_ban-tho_2.html

ban tho gia tien mau dep

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610