Bàn Thờ Gia Tiên Mẫu Đẹp Kích Thước Nhỏ ST164

Liên hệ
Còn hàng
Bàn Thờ Gia Tiên Mẫu Đẹp Kích Thước Nhỏ ST164
(Mỹ Nghệ Phú Hải Giới thiệu các mẫuBàn thờ hia tiên mẫu đẹp, bàn thờ gỗ Gụ, gỗ mít đủ các kích thước giá rẻ nhất. bàn thờ gia tiên, Ban tho phat th

Bàn Thờ Gia Tiên Mẫu Đẹp Kích Thước Nhỏ ST164
(Mỹ Nghệ Phú Hải Giới thiệu các mẫuBàn thờ hia tiên mẫu đẹp, bàn thờ gỗ Gụ, gỗ mít đủ các kích thước giá rẻ nhất. bàn thờ gia tiên, Ban tho phat theo chuẩn thước Lỗ Ban.)
Tên sản phẩm : Ban tho gia tien
Mã sản phẩm: ST164
. Kích thước: Chiều ngang153m x Chiều sâu 70cm x Chiều cao 127cm
. Kích thước bàn âm dương : R.81cm x S.50 cm x C.81cm
. Chất liệu: Gỗ gụ
. Hoàn thiện: sơn PU ngoại
. Giá bán: Tùy theo kích cỡ
.Bảo hành: 24 tháng + bảo trì vĩnh viễn
.Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
Nơi sản xuất:Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải - Từ Sơn – Băc Ninh
Điện thoại: 0948.360.168 - Hotline: 097.269.06.10
ShowRoom tai TP HCM :
108/E8 Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Đối diện Vimax Cộng Hòa - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Thờ cúng tổ tiên vốn là một phong tục lâu đời ở Việt Nam, cũng là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình.Do đó, có thể nói thờ tổ tiên chính là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.
Bàn thờ có rất nhiều loại với những tên gọi khác nhau như: Tủ thờ, sập thờ, bàn thờ, án gian, bàn thờ ô xa, chấp tải. Tại các phòng thờ tư gia, dòng họ thường sử dụng bàn thờ ô xa, bàn thờ án gian, tủ thờ. Tại các nơi thờ cúng linh thiêng hơn như đình, chùa, điện thờ cần không gian thờ cúng lớn thì hay sử dụng sập thờ, chấp tải.
Phú Hảivới trên 30 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh lĩnh vực đồ thờ cúng, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia đình, đình chùa, từ đường bao gồm mẫu bàn thờ đẹp, án gian và tủ thờ làm bằng gỗ, Hoành Phi, Câu Đối, Án Gian, Bàn Ô Sa, Cửa Võng, Cuốn Thư, Ngai, Bát Bửu, Kiệu, ......... Hãy đến với Phú Hải để lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất giúp không gian tâm linh gia đình bạn ấm cúng, sang trọng, khác biệt.
Quí khách Khi mua hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm Hãy liên hệ Phòng chăm sóc Khách Hàng & Bảo Hành của công ty ĐT 0948.360.168. Phú Hải cam kết giá sản phẩm có mức giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường cũng như chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm.
. Vận Chuyển Bàn Thờ Trên Toàn Quốc: Giá Thanh toán = Giá bán + Cước v/chuyển
(Miễn phí giao hang - trong vòng bán kính 15 km - Cho tất cả khách hàng)
. Xem Hình Ảnh, Giá Bán, Khuyến Mãi Cập Nhật Tại :
. Website:.http://bobanghedongky.com/
Hình ảnh là hàng thô – mộc chưa phun Pu

Ban tho gia tien

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610