Bàn Thờ Gia Tiên Kích Thước Nhỏ Theo Phong Thủy ST211

Liên hệ
Còn hàng

Chuyên bàn thờ, Hoành phi cuons thư câu đối, Sập thờ, Cửa võng chất liệu gỗ tự nhiên. Cam kết uy tín. Bảo hành dài hạn. Giao hàng nhanh chóng. Phú Hải Đồ thờ 0972.690.610 Giới thiệu bàn thờ gia tiên kích thước nhỏ theo phong thủy dành riêng cho căn hộ chung cư hoặc phòng thờ có không gian nhỏ

 

Bàn Thờ Gia Tiên Kích Thước Nhỏ Theo Phong Thủy ST211

(Chuyên Các mẫu bàn thờ đẹp, Hoành phi cuốn thư câu đối, Sập Thờ, Cửa võng chất liệu gỗ tự nhiên ✅  Cam kết uy tín ✅  Bảo hành dài hạn ✅  Giao Hàng Nhanh Chóng. Phú Hải Đồ thờ 0972690610  Giới thiệu Bàn Thờ Gia Tiên Kích Thước Nhỏ Theo Phong Thủy dành riêng cho căn hộ trung cư, hoặc phòng thờ có không gian nhỏ)

Tên sản phẩm: Bàn thờ kích tthước nhỏ

 Mã sản phẩm: ST211
☻.Kích thước bàn: Chiều ngang 127cm x Chiều sâu 61cm x Chiều cao 127cm

☻.Kích thước bàn cơm: R cm x S cm x C cm
☻.Chất liệu: gỗ gụ

☻.Hoàn thiện: sơn PU ngoại
☻.Giá bán: Tùy theo chất liệu gỗ và kích cỡ

☻.Bảo hành: 12 Tháng. Bảo trì 10 năm

☻.Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
☻.Xuất sứ SP:
đồ gỗ đồng kỵ mỹ nghệ Phú Hải
Địa chỉ: Số 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Băc Ninh

Nhà máy: Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải – Khu CN Dốc Sặt – Đồng Kỵ – Băc Ninh

Điện thoại: .0948.360.168 - Zalo: 0972.690.610
ShowRoom tại TP HCM :

Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Facebook: https://www.facebook.com/noibanbanthogiatien/

mau ban tho dep

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền mang tính phổ quát của người Việt Nam. Thờ cúng tổ tiên đã trở thành một tập tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam.Việc thờ cúng ông bà tổ tiên đã trở thành nét đẹp của người Việt và đặc biệt để thể hiện sự kính trọng các bậc tiền nhân, người Việt thường chọn làm những bàn thờ đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để sử dụng trong thời gian dài, Vì vậy, việc lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp  thích hợp nhất với chất liệu gỗ Tốt làm đồ thờ chính là thể hiện sự tỉ mỉ trong hình thức thờ cúng, cọi trọng và biết ơn đến thần linh, đến đấng sinh thành.

Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải cung cấp các mẫu  Tủ thờ, sập thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, chấp tải từ gỗ Gụ, gỗ giáng Hương cao cấp mang phong cách riêng biệt, khác hẳn với các sản phẩm chất lượng thấp được sản xuất đại trà trên thị trường hiện nay. Những mẫu bàn thờ gỗ hiện đại do Phú Hải sản xuất  được khách hàng yêu thích và đánh giá cao bởi có sự đan xen, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang đến một không gian thờ cúng phù hợp nhất với cuộc sống hiện đại, nhưng vẫn trang trọng và tôn nghiêm theo văn hóa tâm linh Việt.

Panpager: https://www.pinterest.com/shopbanthodep/ban-tho-gia-tien/

Quý khách muốn tìm hiểu chi tiết vế sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt

.Giao & Ship bàn thờ trên toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + Cước vận chuyển
(Vận chuyển miễn phí trong bán kính 15km cho mọi khách hàng)

.Xem Chi Tiết Hình Ảnh Và Giá Bán Bàn Gia Tiên Thờ tại :

.Website: http://dogodongky.net.vn/sap-tho-ban-tho-gia-tien.html

ban tho gia tien

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610