Bàn Thờ Gia Tiên Gỗ Gụ | Đồ Thờ Đồng Kỵ Phú Hải ST192

Liên hệ
Còn hàng

Cty Phú Hải 0972690610 Chuyên bàn thờ, đồ thờ cúng đẹp. Giới thiệu Bàn Thờ Gia Tiên Gỗ Gụ, Đồ Thờ Đồng Kỵ, Nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia, đình đền chùa, từ đường. Kiểu dáng đẹp ✅ Thiết kế đẳng cấp ✅ Giao hàng toàn quốc

Bàn Thờ Gia Tiên Gỗ Gụ | Đồ Thờ Đồng Kỵ Phú Hải ST192
(Cty Phú Hải 0972690610 Chuyên bàn thờ, đồ thờ cúng đẹp. Giới thiệu Bàn Thờ Gia Tiên Gỗ Gụ, Đồ Thờ Đồng Kỵ, Nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia, đình đền chùa, từ đường. Kiểu dáng đẹp ✅ Thiết kế đẳng cấp ✅ Giao hàng toàn quốc)
Tên sản phẩm: Ban tho gia tien
Mã sản phẩm: ST192

.Kích thước bàn: Chiều ngang 197 cm x Chiều sâu 88 cm x Chiều cao 127cm
.Chất liệu: gỗ gụ
.Hoàn thiện: sơn PU ngoại
.Giá bán: Tùy theo chất liệu gỗ và kích cỡ
.Bảo hành: 12 Tháng. Bảo trì 10 năm
.Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
.Xuất sứ SP: Đồ thờ Phú Hải
Địa chỉ: Số 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Băc Ninh
Nhà máy: Đồ gỗ Phú Hải – Đồng Kỵ – Băc Ninh
Điện thoại:.0948.360.168 - Zalo: 0972.690.610
ShowRoom tại TP HCM :
108/EB Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: .0977.558.168

Video youtube: https://www.youtube.com/watch?v=WGLs1wBzlcg

Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng, thắp hương, tưởng nhớ tới những người đã khuất trong nhà như: ông, bà, cha, mẹ, anh, chị, em. Bàn thờ gia tiên được gia đình Việt rất coi trọng, nó còn mang ý nghĩa tâm linh dặc biệt là mong ông bà, cha mẹ phù hộ độ trì cho con cháu trong nhà khỏe mạnh, ăn nên làm ra. Hầu hết các ngày lễ, tết, ngày giỗ, ngày mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng, gia chủ đều mua đồ về thắp hương cho ông bà tổ tiên. Hay mỗi khi trong nhà có con cháu đi xa, hoặc làm việc gì lớn cũng sẽ thắp hương để mong ông bà phù hộ độ trì. Đây được xem là nơi kết nối giữa những người còn sống và những người đã khuất trong nhà. Bàn thờ tổ tiên là nét văn hóa tâm linh đọc đáo vô giá của dân tộc Việt, mà trong tương lai chắc chắn vẫn sẽ được lưu truyền từ đời này đến những đời sau.

Đến với đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải quý khách hàng sẽ có được những mẫu sản phẩm, không gian thiết kế phòng thờ truyền thống với các hình chạm họa tiết tinh sảo... Ngoài ra quý khách cũng có thể tìm thấy những mẫu bàn thờ, án gian thờ gia tiên đẹp nhất với màu sơn theo ý muốn của quý khách khi lựa chọn mua bàn thờ.

Hãy liên hệ ngay với Đồ gỗ Phú Hải ĐT 0948.360.168, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ A – Z hoàn toàn miễn phí. Bảo hành 5 năm, bảo trì VĨNH VIỄN, Phú Hải hoàn toàn tự tin vào chất lượng mà mình sản xuất.

Panpager: https://www.scoop.it/topic/mau-ban-tho-gia-tien-dep/
.Bàn Thờ Gia Tiên Giao Và Nhận Trên Toàn quốc:
Giá tanh toán = Bảng giá bán + Cước phí vận chuyển
(Vận chuyển miễn phí Cho mọi khách hàng Trong bán kính 25 km)
.Giá bán, Hình Ảnh Bàn Thờ Xem chi tiết tại:

.Website: http://dogodongky.net.vn/ban-tho-do-tho-cung.html

bàn thờ gia tiên gỗ gụ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610