BAN THO GIA TIEN Chạm Kiểu Tứ Linh Gỗ Gụ ST152

Liên hệ
Còn hàng
BÀN THỜ GIA TIÊN Chạm Kiểu Tứ Linh Gỗ Gụ ST152
(Phú Hải Company FurnitureNhận đóng mới bàn thờ gỗ đẹp không tỳ vết giá rẻ giảm giá 35%. Ban tho go gu, ban tho go huong, gỗ mít,Giá Gốc✓ Sản phẩm

BÀN THỜ GIA TIÊN Chạm Kiểu Tứ Linh Gỗ Gụ ST152
(Phú Hải Company FurnitureNhận đóng mới bàn thờ gỗ đẹp không tỳ vết giá rẻ giảm giá 35%. Ban tho go gu, ban tho go huong, gỗ mít,Giá Gốc Sản phẩm chất lượng Thanh toán dễ dàng Giao hàng tận nhà)
Tên sản phẩm: Bàn thờ mẫu đẹp
Mã sản phẩm:ST152
s. Kích thước bàn: Chiêu rộng197cm x Chiều sâu 87cm x Chiều cao 127cm
s. Kích thước bàn âm dương: --------
s. Chất liệu: Gỗ gụ
s. Hoàn thiện: sơn PU ngoại
s. Bảo hành : 12 Tháng
s. Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
Xuất sứ SP: Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải
Địa chỉ : Số 10 Lý Đạo Thành - TX từ sơn – Băc Ninh
Điện thoại: 02223.502.979 – Hotline 0972.690.610
ShowRoom tai TP HCM : Số 108/E8 Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Bàn thờ có rất nhiều loại với những tên gọi khác nhau như: Tủ thờ, sập thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, chấp tải. Tại các phòng thờ tư gia, dòng họ thường sử dụng bàn thờ ô xa, bàn thờ án gian, tủ thờ. Tại các nơi thờ cúng linh thiêng hơn như đình, chùa, điện thờ cần không gian thờ cúng lớn thì hay sử dụng sập thờ, chấp tải.
Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải nằm trong làng nghề Đồng Kỵ (TX Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh). Phú Hải là công ty sản xuất đồ gỗ nội thất lâu đời, Uy tín khắp trong và ngoài nước.chuyên thi công, thiết kế: phòng thờ, nhà thờ, đình chùa với những sản phẩm có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo, cầu kì, đảm bảo với khách hàng rằng mỗi sản phẩm đều được chăm chút đến từng đường vân gỗ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất..
Quí khách Khi Mua Đồ Thờ Cúng liên hệ Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng ĐT 0948.360.168 để được tư vấn, báo giá, thông báo chương trình khuyến mãi. Hoặc Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Địa Chi Số 10 Dg Lý Đạo Thành, TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình. Hãy đến với Phú Hải để lựa chọn một mẫu bàn thờ đẹp giúp không gian tâm linh gia đình bạn ấm cúng, sang trọng, khác biệt.
.Đồ thờ Cúng Được Giao Trên Toàn Quốc: Giá mua = Bảng giá + Phí v/chuyển
<> Trong bán kính 15 km ! Miễn phí Ship hàng ! Cho mọi khách hàng ! <>
. Xem Cập Nhật Giá Bán, hình ảnh bàn thờ Tại :
.Website : http://bobanghedongky.com/

Ban tho gia tien

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610