Bàn Làm Việc, Bàn Ghế Giám Đốc Cao Cấp BGD16

Liên hệ
Còn hàng

Tổng kho cung cấp các mẫu bàn làm việc của giám đốc, bàn ghế lãnh đạo mẫu mới nhất năm 2021. Phú Hải 0972690610 sản xuất các mẫu bàn làm việc, bàn ghế lãnh đạo đẹp, bàn giám đốc, bàn hội nghị giá tốt nhất, xuất xứ rõ ràng, độ bền cao, Thiết kế đẳng cấp, Chất lượng vượt trội, Sang trọng 

Bàn Làm Việc, Bàn Ghế Giám Đốc Cao Cấp BGD16

(Tổng kho cung cấp các mẫu bàn làm việc giám đốc, bàn lãnh đạo mẫu mới nhất năm 2021. Phú Hải 0972690610 Chuyên sản xuất các mẫu bàn làm việc, bàn ghế lãnh đạo đẹp, bàn giám đốc, bàn hội nghị GIá Tốt Nhất, xuất xứ rõ ràng, độ bền cao, Thiết kế đẳng cấpchất lượng vượt trộimang lại không gian quyền uysang trọng cho phòng giám đốc)
.Mã sản phẩm: BGD16
.Tên hàng: Bàn làm việc
.Chi tiết: 
.KT Bàn làm việc : Dài 217cm x
Rộng: 107cm x Cao 81cm

.Chất liệu: Gỗ tự nhiên, hoàn thiện sơn PU Ngoại
.Bảo hành: 16 tháng + Bảo trì 5 năm
.Địa chỉ : Phú Hải - 10 Lý Đạo Thành - Từ Sơn – Băc Ninh

.Nhà Máy: Khu CN Dốc Sặt – Đồng Kỵ - Bắc Ninh
: 0972.690.610 - 0948.360.168 – 0223.502.979
.VP Đại diên tại TP HCM :
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Facebook: https://www.facebook.com/dogodongky

Ban ghe giam doc

Muốn phòng làm việc của giám đốc đẹp, sang trọng thì không thể nào thiếu bàn giám đốc. Món đồ nội thất này đa năng và giữ vai trò quan trọng, để lại ấn tượng đầu tiên của mọi người khi đến với công ty của bạn. Vì vậy, chọn được bàn giám đốc đẹp là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Một chiếc bàn, ghế giám đốc đạt chuẩn là phải đáp ứng được đủ các yêu cầu cho nhà lãnh đạo: chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại và thể hiện được đẳng cấp của người đứng đầu. 

Công ty đồ gỗ đồng kỵ mỹ nghệ Phú Hải tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế và sản xuất trang thiết bị nội thất. Bằng việc phát huy những điểm mạnh sẵn có trong suốt 30 năm kinh nghiệm, kết hợp công nghệ và máy móc hiện đại, cùng việc hợp tác với các đối tác quốc tế, hệ thống máy móc tiên tiến, quy trình quản trị sản xuất và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Phú Hải cam kết mang sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế phục vụ người tiêu dùng Việt.

Panpager: https://www.instagram.com/dogodongky/

Bàn ghế giám đốc cao cấp

Mọi thắc mắc, xin quý khách vui lòng với công ty nội thất Phú Hải để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí. Khách hàng chắc chắn sẽ mua được những chiếc bàn giám đốc và ghế giám đốc phù hợp, với giá thành hợp lý nhất

.Giao Và Nhận Bàn Lamg Việc Trên Toàn quốc:
Giá bán = Biểu giá bán + Cước phí vận chuyển
(Vận chuyển miễn phí Trong bán kính 25 km Cho mọi khách hàng )
.Giá bán, Hình Ảnh Bàn Lamg Việc Xem chi tiết tại trang :

.Website: https://ban-ghe-do-go-dong-ky-phu-hai.business.site/

Bàn làm việc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610