Bàn Ghế Làm Việc Cho Lãnh Đạo Thiết Kế Chuẩn Đẹp BGD15

Liên hệ
Còn hàng

Phú Hải 0972690610 Tổng kho nội thất cao cấp mẫu đẹp, hàng sang. Chuyên sản xuất các mẫu bàn ghế lãnh đạo đẹp, bàn giám đốc, bàn hội nghị, bàn làm việc, GIá Tốt Nhất, xuất xứ rõ ràng. Thiết kế theo yêu cầu, Kích thước chuẩn phong thủy, Cao cấp, sang trọng

Bàn Ghế Làm Việc Cho Lãnh Đạo Thiết Kế Chuẩn Đẹp BGD15

(Phú Hải 0972690610 Tổng kho nội thất cao cấp mẫu đẹp, hàng sang. Chuyên sản xuất các mẫu bàn ghế lãnh đạo đẹp, bàn giám đốc, bàn hội nghị, bàn làm việc, GIá Tốt Nhất, xuất xứ rõ ràngthiết kế theo yêu cầu kích thước lỗ ban cao cấp, sang trọng)
.Mã sản phẩm: BGD15
.Tên hàng: Bàn ghế làm việc

Cac mau ban lam viec
.Chi tiết: 
.KT Bàn làm việc : Dài 217cm x
Rộng: 108cm x Cao 81cm

.Chất liệu: Gỗ tự nhiên, hoàn thiện sơn PU hoặc Vec ni
.Bảo hành: 16 tháng + Bảo trì 5 năm
.Địa chỉ : Phú Hải - 10 Lý Đạo Thành - Từ Sơn – Băc Ninh

.Nhà Máy: Khu CN Dốc Sặt – Đồng Kỵ - Bắc Ninh
: 0972.690.610 - 0948.360.168 – 0223.502.979
.VP Đại diên tại TP HCM :
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Facebook: https://www.facebook.com/pg/dogodongky.net.vn/posts/

Ban lam viec mau dep

Bàn làm việc của giám đốc là nơi kí kết các hợp đồng, tài liệu quan trọng. Đây cũng là điểm nhìn đánh giá đầu tiên của đối tác của các quý khách hàng, tối tác làm ăn của mỗi doanh nghiệp hay công ty. Bởi vậy, bàn làm việc không chỉ đơn thuần là nơi làm việc của giám đốc mà còn có vai trò thể hiện vị thế, sự uy quyền của người lãnh đạo.

Các mẫu bàn làm việc của giám đốc đều được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tỉ mỉ, chuẩn xác trong từng chi tiết thiết kế giúp nổi bật cho không gian văn phòng làm việc của giám đốc thêm chuyên nghiệp, lịch sự và sang trọng.

Vì là sản phẩm nội thất văn phòng quan trọng nên việc tìm một địa điểm cung cấp bàn làm việc uy tín, chuyên nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Bàn ghế làm việc

Panpager: https://www.facebook.com/shopdogodongky/

Công ty đồ gỗ đồng kỵ mỹ nghệ Phú Hải là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm về lĩnh vực nội thất, tại đây chúng tôi có đa dạng những mẫu bàn làm việc của giám đốc, bàn văn phòng, ghế làm việc và các sản phẩm nội thất văn phòng khác đẹp thiết kế sang trọng, hiện đại. Hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Các sản phẩm bàn làm việc giám đốc hiện đại tại Phu Hải đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

.Giao Và Nhận Bàn Lamg Việc Trên Toàn quốc:
Giá bán = Biểu giá bán + Cước phí vận chuyển
(Vận chuyển miễn phí Trong bán kính 25 km Cho mọi khách hàng )
.Giá bán, Hình Ảnh Bàn Lamg Việc Xem chi tiết tại trang :

.Website: https://do-go-dong-ky.business.site/

bàn ghế làm việc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610