【98+】Mẫu Bàn Thờ Nhỏ Cho Phòng Thờ Có Không Gian Bé 2021 ST217

Liên hệ
Còn hàng

Chuyên bàn thờ, Cửa võng, Hoành phi cuốn thư câu đối, Sập thờ, Án Thờ, với nhiều chủng loại kích thước. Mẫu trang nghiêm, Hàng đẹp giá rẻ, Chất lượng ut tín. Phú hải đồ thờ 0972.690.610 giới thiệu mẫu bàn thờ nhỏ cho phòng thờ có không gian bé. Nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ thờ tự tai gia,dình, Đền, Chùa,từ đường

98+Mẫu Bàn Thờ Nhỏ Cho Phòng Thờ Có Không Gian Bé 2021 ST217
(Chuyên Bàn thờ gia tiên, Cửa võng, Hoành phi cuốn thư câu đối, Sập Thờ Với nhiều chủng loại và kích thước. Mẫu trang nghiêm ✅ Hàng Đẹp Giá Rẻ ✅ Chất Lượng ✅ Uy Tín. Phú Hải Đồ Thờ 0972690610. Giới thiệu Mẫu Bàn Thờ Nhỏ Cho Phòng Thờ Có Không Gian Bé. Nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ thờ cúng tại gia, đình đền chùa, từ đường.)
Tên sản phẩm: Bàn thờ kích thước nhỏ
Mã sản phẩm: ST217

.Kích thước bàn: Chiều ngang 127cm x Chiều sâu 61cm x Chiều cao 127cm

.Kích thước bàn cơm: R cm x S cm x C cm
.Chất liệu: gỗ gụ
.Hoàn thiện: sơn PU ngoại, sơn son thếp vàng
.Giá bán: Tùy theo chất liệu gỗ và kích cỡ
.Bảo hành: 12 Tháng. Bảo trì 10 năm
.Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
.Xuất sứ SP: Đồ thờ Phú Hải
Địa chỉ: Số 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Băc Ninh
Nhà máy: Đồ gỗ Phú Hải – Khu CN Dốc Sặt – Đồng Kỵ – Băc Ninh
Điện thoại:.0948.360.168 - Zalo: 0972.690.610
ShowRoom tại TP HCM :
Số 81 Đường Lê Văn Khương, Đông ThạnhH. Hóc Môn – Mrs Giang:  097.663.99.92

Google Map: https://g.page/dogomynghephuhai

mau ban tho nho go gu

Trong phong tục Việt Nam từ ngàn đời xưa thì ông bà ta đã xây dựng truyền thống “uống nước nhờ nguồn”, “hiếu kính cha mẹ, ông bà” vì vậy truyền thống thờ cúng tổ tiên, thờ cúng những người đã khuất là một nét đẹp của dân tộc ta. Truyền thông này thể hiện lòng thành của con cháu đối với ông cha đi trước, với những người thân đã khuất. Đa phần gia đình nào cũng có phòng thờ tổ tiên trong nhà. Trong ấy là sự thể hiện một nếp sống gia phong, một tình cảm gia đình thiêng liêng. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vùng miền nào nhưng đối với quan niệm thì phòng thờ đều rất quan trọng, có nhiều người cho rằng việc thờ phụng có tốt, cái tâm thờ tự trong sáng thì sẽ mang lại cho gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, hoan hỷ.  

Đến với đồ gỗ đồng kỵ Phú Hải quý khách hàng sẽ có được những mẫu sản phẩm, không gian thiết kế phòng thờ truyền thống với các hình chạm họa tiết tinh sảo... Ngoài ra quý khách cũng có thể tìm thấy những mẫu bàn thờ, án gian thờ gia tiên đẹp nhất với màu sơn theo ý muốn của quý khách khi lựa chọn mua bàn thờ.

Panpager: https://twitter.com/maubanthogodep

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Đồ gỗ Phú Hải Tại Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, để xem sản phẩm. Đối với những khách hàng ở xa; có thể tham khảo thêm các mẫu đồ thờ của chúng tôi qua website và đặt mua online. Bộ sưu tập cửa võng tại cửa hàng chúng tôi không chỉ đa dạng về kích thước, chủng loại; mà còn sở hữu những tác phẩm với mẫu mã độc quyền đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Tin chắc có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất
.Bàn Thờ Gia Tiên Được Giao Trên Toàn quốc:
Giá bán = Bảng giá bán + Cước phí vận chuyển
(Vận chuyển miễn phí Cho mọi khách hàng Trong bán kính 25 km)
.Hình Ảnh Bàn Thờ Mẫu Nhỏ & Giá bán Xem chi tiết tại trang :

.Website: http://dogodongky.net.vn/ban-tho-do-tho-cung.html

mau ban tho nho

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0972690610