Đang tải... Vui lòng chờ...

Gỗ Trắc - Thu Mua Bàn Ghế Gỗ Trắc Cũ Với Giá Cao

Gỗ Trắc - Thu Mua Bàn Ghế Gỗ Trắc Cũ Với Giá Cao

đồ gỗ phú hải 0972.690.610 chuyên thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ với giá tốt nên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàn
Gỗ trắc là 1 trong những dòng gỗ cực kỳ quý hiếm và có giá trị rất cao. Hiện nay gỗ trắc hay được ứng dụng vào trong thiết kế nội thất lối xưa như: trường kỷ gỗ, bàn ghế gỗ trắc, khay trà…Tuy nhiên gỗ trắc còn gọi là gỗ gì? Gỗ trắc bao nhiêu tiền 1 khối vẫn đang là bài toán lăn tăn với nhiều người.
Gỗ trắc là loại gỗ gì ?
Theo Wikipedia gỗ trắc có pháp danh khoa học là Dalbergia cochinchinensis. Đây chính là 1 loại thực vật thuộc họ Đậu được Pierre mô tả khoa học lần đầu tiên vào năm 1898. Trong danh pháp 2 phần thì tính từ cochinchinensis chỉ xuất xứ Nam Kỳ của xứ Đông Dương thuộc Pháp cũ.
Như vậy, trong số các dòng gỗ hiện nay thì gỗ trắc luôn được đánh giá là loại gỗ quý và có giá trị kinh tế rất cao. Đây là dòng gỗ thuộc loại gỗ quý hiếm tại Việt Nam

.

go trac

Gỗ trắc thuộc nhóm mấy ?
Nhiều người hay thắc mắc gỗ trắc thuộc nhóm mấy hay gỗ trắc thuộc nhóm nào? Theo danh mục của nhà nước thì gỗ trắc thuộc nhóm 1 danh sách gỗ quý của Việt Nam. Gỗ trắc có 4 loại xếp từ 
Theo danh mục của Nhà Nước về gỗ nhóm 1 thì gỗ trắc có 4 loài 37 – 40 trong danh mục như sau :
-Trắc Nam Bộ : tên khoa học là Dalbergia cochinchinensis Pierre .
-Trắc đen : tên khoa học là  Dalbergia nigra Allen
-Trắc Căm-bốt : tên khoa học là Dalbergia cambodiana Pierre
-Trắc vàng : tên khoa học là Dalbergia fusca Pierre

go trac do

 

Gỗ trắc phân bố ở nơi đâu ?
Hiện nay gỗ trắc phân bố ở nơi đâu vẫn đang được nhiều người tìm hiểu.
Cây gỗ trắc ở Việt Nam mọc rải rác ở các rừng trên lãnh thổ Việt Nam. Cây gỗ trắc thường xanh hoặc rụng lá. Cây trắc mọc ở những nơi có độ cao tuyệt đối không quá 500m. Vào mùa khô, mùa hè, trắc rụng lá và nảy chồi cây con gần cây mẹ, ngoài Việt Nam, cây gỗ trắc còn được tìm thấy ở Lào và Campuchia.
Cây gỗ trắc thường tìm thấy ở những nơi có vùng núi cao như ở Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam trở vào Nam….
Gỗ trắc có thân gỗ to, thớ mịn dễ gia công, mặt cắt gỗ ít bị biến dạng hay cong vênh sau khi được sấy khô. Gỗ có hoa văn rất đẹp, có khả năng chống mối mọt, chống cong vênh. Gỗ trắc có độ bền cao, nếu được bảo quản kỹ càng có thể sử dụng cả trăm năm. Đặc biệt, trong gỗ trắc không có các chất độc hại, gây ảnh hưởng cho sức khỏe của con người.

gỗ trắc

Màu sắc của gỗ trắc có thể thay đổi khi ở trong bóng tối hoặc khi có ánh sáng vì vậy được nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất. Bề mặt gỗ cực kì nhẵn mịn, không cần dùng đến sơn bóng. Vì gỗ đang ngày càng khan hiếm nên giá thành của gỗ trắc rất cao.
Đồ Gỗ Phú Hải chuyên thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ. Bạn cần bán bộ bàn ghế gỗ trắc cũ 8 món, 10 món, 6 món giá cao – Gọi ngay Phú Hải 0972.690.610 ( Zalo & Viber 0972.690.610).
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ trên Toàn Quốc. 
Nhận thu mua đồ gỗ trắc cũ đồng kỵ với các chất liệu gỗ trắc đen, trắc đỏ, trắc vàng, trắc nam phi. Chuyên thu mua đồ gỗ cũsập gụ, tủ chè, trường kỷ

Go trac

Nói đến bàn ghế gỗ trắc thì ai cũng biết là bộ bàn ghế gỗ có giá trị và đẹp đã được sử dụng lâu năm đặc biệt là gỗ trắc đen cũ. Nhưng khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc đổi mẫu bàn ghế mới muốn bán.
Hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị chuyên thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ để bán được giá tốt nhất.

ban ghe go trac cu

Có rất nhiều đơn vị thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ, nhưng để tìm được đơn vị mua đồ gỗ trắc cũ giá cao và uy tín thì không phải dễ. Chúng tôi chuyên mua đồ gỗ trắc cũ trong gia đình tại Hà Nội với giá cạnh tranh nhất.
Các mẫu bàn ghế được các nghệ nhân đóng từ thời xưa các kiểu Âu Á, Guột, Minh Lùn, Trúc Lam, Khánh Giồng, Trường Kỷ, Minh Quốc được khảm trai kết hợp với các loại đá quý.

Ban ghe go trac

 

Thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ với quy trình như sau:
Khi có thông tin bán bộ bàn ghế gỗ trắc cũ chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất
Xem xét và thẩm định rồi báo giá thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ giá cao nhất
Khi bạn đồng ý bán cho chúng tôi sẽ tự vận chuyển nhanh chóng – sạnh sẽ – chuyên nghiệp
Phương châm thu mua : vui vẻ – nhiệt tình – thuận mua vừa bán

ban ghe go trac

 

Có hoa hồng cho đơn vị cá nhân giới thiệu bán bàn ghế gỗ trắc cũ. Khi chúng tôi nhận được thông tin và giao dịch thành công sẽ cắt phần trăm xứng đáng để lấy uy tín lần sau.
Cam kết thu mua đồ gỗ cũ giá cao nhất thị trường, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp. Xin cảm ơn
Địa chỉ : 10 Lý Đạo Thành - Từ sơn – Tỉnh Băc Ninh - ☎ 0972.690.610
VP tại TP HCM : 108/E8 Đường Cộng Hòa – P4 – Q.Tân Bình . ĐT: 0977.558.168
In văn bản

bàn ghế đồng kỵ

bàn ghế đồng kỵ

bàn ghế đồng kỵ

bàn ghế đồng kỵ